Tin vắn

TP - Gần 22 giờ ngày 25-2, tại bãi container Tân Cảng, xe nâng hàng E103, do anh Ngô Văn Long lái xe và anh Đỗ Văn Thưởng làm tín hiệu, đang xếp dỡ container hàng hóa thì vô tình cán chết một người đàn ông.

Nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Hiệu (35 tuổi, ở xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng). Anh Hiệu đi theo xe làm hàng vào cảng.

* UBND thành phố Cao Lãnh, tỉnh lỵ Đồng Tháp vừa có công văn đề nghị không treo băng rôn tuyên truyền ngang các tuyến đường trong thành phố, nhằm đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Công văn được gửi đến các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp thành phố và UBND các xã, phường.

* FrieslandCampina Việt Nam sẽ cung cấp hơn 50.000 hộp sữa bột công thức cho trẻ nhỏ (tương đương 20 tấn sữa), nhãn hiệu Cô Gái Hà Lan với giá ưu đãi 45% cho dự án Củng cố và mở rộng các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc, phòng ngừa và giám sát HIV/ AIDS.

* Ngày 26–2, ông Lê Muộn, Phó GĐ Sở NN&PTNT Quảng Nam cho biết: Dịch cúm gia cầm đã xuất hiện tại Quảng Nam, trong khi dịch heo tai xanh vẫn diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu tạm lắng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá