Tin vắn

TP - Nhân ngày Thế giới nước 22/03, Cty La Vie thuộc tập đoàn Nestlé Waters thực hiện chương trình “Cùng hưởng ứng Ngày Nước thế giới 2013” đến các trường tiểu học để giáo dục các trẻ em hiểu được giá trị nước sạch và bảo vệ nguồn nước.

Tin vắn

Chương trình thu hút hơn 15.000 trẻ em, 500 nhân viên của 31 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

* Tập đoàn về quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor vừa thông báo ký kết quản lý thêm 3 khách sạn mới tại Việt Nam với thương hiệu Mercure - thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với phong cách riêng biệt kết hợp tinh hoa văn hóa bản địa. Các khách sạn mới bao gồm Mercure Sapa (quy mô 160 phòng), Mercure Phú Quốc Resort (quy mô 160 phòng) và Mercure Vũng Tàu (117 phòng).

* Laguna Lăng Cô vừa thông báo lễ khai trương chính thức Câu lạc bộ Gôn Laguna Lăng Cô tại khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam từ ngày 16 – 18/3/2013 với sự chủ trì của tuyển thủ gôn - Nick Faldo.

* MC Thảo Vân vừa nhận lời tham gia và điều hành CLB Mẹ 20+ Việt Nam. Đây là CLB có sự tham gia của những bà mẹ hiện đại, năng động, có khả năng giao tiếp và quan tâm đến các hoạt động xã hội. CLB Mẹ 20+ được thành lập nhân dịp nhãn hiệu sữa Cô gái Hà Lan ra sản phẩm sữa mới mang tên Cô gái Hà Lan 20+ với hơn 20 loại dưỡng chất thiết yếu dành cho trẻ em từ 4- 11 tuổi.

* Cty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam vừa chính thức công bố dòng máy ảnh không gương lật NX với ba sản phẩm NX20, NX300 và NX1000. Máy ảnh không gương lật NX được tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới và xác lập một chuẩn mực mới trong nhiếp ảnh so với những dòng máy thông thường.

* Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) cho biết từ 26/3 đến 26/5, các trường học có tài khoản tại Maritime Bank sẽ được miễn phí duy trì số dư bình quân tối thiểu, miễn phí sao lục chứng từ và sẽ giảm 50% phí chuyển tiền trong nước, giảm 50% phí rút tiền mặt trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày nộp tiền mặt.

* UPS (NYSE: UPS) vừa thông báo việc trở thành Cty chuyển phát nhanh toàn cầu đầu tiên được sở hữu toàn bộ 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, sau khi mua lại 49% cổ phần của VN Post Express trong liên doanh của hai công ty.

Tin vắn - ảnh 1

Sự thay đổi này cho phép nền kinh tế phát triển nhanh chóng của Việt Nam kết nối tốt hơn với thị trường thế giới thông qua mạng lưới UPS.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá