Tin vắn

TP - KTO tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2013

Từ ngày 18-21/4, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đã tham dự hội chợ du lịch quốc tế VITM 2013 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội với tư cách Khách mời Danh dự.

Đây là sự kiện lớn thứ 2 nối tiếp chuỗi sự kiện phát động chiến dịch “Visit Korea Campaign” đã thực hiện trong tháng 3. Với 19 đơn vị tham gia gian hàng KTO là đơn vị nước ngoài có diện tích và số lượng thành viên tham gia lớn nhất hội chợ.

Trong khuôn khổ hội chợ, KTO cũng tiến hành song song nhiều chương trình phong phú đa dạng như: Hội thảo giới thiệu điểm đến, Incentive Tour Road, Triển lãm du học Hàn Quốc, Học nhảy và thi nhảy với vũ công nổi tiếng Hàn Quốc. VITM khép lại thành công và mở ra cơ hội hợp tác, giao lưu du lịch lớn giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

* Cùng Anlene chăm sóc xương ngay hôm nay và nhận ngay quà tặng hấp dẫn cho một cuộc sống năng động, vì Anlene được thử nghiệm lâm sàng giúp bắt đầu làm giảm nguy cơ loãng xương trong 4 tuần.

Hãy sưu tập trọn bộ ly thủy tinh, ly sứ cao cấp và túi năng động để hành trình chăm sóc xương của bạn trở nên thú vị hơn. Chương trình áp dụng từ 1/5-1/6/2013 hoặc đến khi hết quà tặng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá