Sóc Trăng:

Tỉnh dậy sau cơn say, tá hỏa phát hiện vợ chết treo cổ

Nửa đêm trở về trong cơn say, gần sáng, khi người chồng thức dậy thì tá hỏa phát hiện vợ đã treo cổ tử vong ngay trước quán nhậu của mình.

Anh minh họa
Anh minh họa

Ngày 11/9, cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng đã có kết luận nguyên nhân bà H. (ngụ đường Đoàn Thị Điểm, phường 3, TP Sóc Trăng) thiệt mạng là do ngạt thở vì treo cổ tự tử.

Người phụ nữ đoản mệnh ở tuổi 48 này là vợ của chủ một quán nhậu trên đường đường Võ Thị Sáu, phường 3, TP Sóc Trăng.

Thông tin ban đầu cho biết, tối ngày 9/9, chồng bà H. đi dự khai trương quán mới của đồng nghiệp. Thấy chồng về trễ, bà H. gọi điện nhiều lần nhưng chồng không chịu về, Mãi đến khoảng nửa đêm, người chồng đẫm hơi men mới về đến nhà.

Sau khi chồng về nhà trong trạng thái say xỉn, bà H. và ông chồng không có cự cãi nhưng cũng không ngủ chung. Bà H. ngủ ở trước, chồng ngủ trong phòng. Hôm đó, ông chồng thức dậy, không thấy vợ rửa ly, chén như mọi ngày nên ra trước nhà kiểm tra thì phát hiện bà H. dùng dây mắc võng treo cổ tự tử.

Theo hàng xóm, vợ chồng chủ quán này sống hòa đồng với mọi người xung quanh, 2 người tính tình hiền lành, rất ít khi thấy họ cự cãi lớn tiếng. Quán nhậu của vợ chồng họ rất đông khách tới nhậu vào mỗi ngày, nhất là vào ban đêm nên cuộc sống khá giả.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá