Tỉnh đoàn Thanh Hoá thăm, chúc mừng gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà

TPO - Ngày 21/11, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa cùng chính quyền địa phương huyện Hậu Lộc, xã Cầu Lộc đã đến thôn Cầu Thôn, xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc thăm, chúc mừng gia đình tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà.

Tỉnh đoàn Thanh Hoá thăm, chúc mừng gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Tại đây đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà cho bà nội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là cụ Phạm Thị Đố (85 tuổi).
 Tỉnh đoàn Thanh Hoá thăm, chúc mừng gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 1 Đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Sở Giáo dục và Giáo dục Thanh Hoá đã đến gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà thăm hỏi, chúc mừng.

Theo đó, bà Phạm Thị Hằng, Giám đốc Sở Sở Giáo dục và Đào tạo; bà Ngô Thị Hồng Hảo, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Nguyễn Hữu Tuất, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hoá đã chúc mừng, chia sẻ niềm vui cùng gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà với thành tích mà em đã đạt được. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn đối với gia đình, nhà trường, chính quyền, nhân dân địa phương đã nuôi dưỡng, giáo dục, chăm lo, động viên Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được thành tích cao như ngày hôm nay.
 Tỉnh đoàn Thanh Hoá thăm, chúc mừng gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 2
 Tỉnh đoàn Thanh Hoá thăm, chúc mừng gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 3 Bà Phạm Thị Hằng, giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hoá nói: Ngoài sắc đẹp, Đỗ Thị Hà là một thí sinh đầy bản lĩnh, trí tuệ... 

Bà Phạm Thị Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa cho biết: Ngoài sắc đẹp thì Đỗ Thị Hà cũng là một thí sinh đầy bản lĩnh, trí tuệ. Đây là điều không bỗng nhiên đạt được mà là cả quá trình phấn đấu nỗ lực của bản thân Hà, đồng thời có sự quan tâm của gia đình, sự dạy dỗ, giáo dục của nhà trường.
Ông Nguyễn Hữu Tuất, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hoá cho biết: Theo ghi nhận, theo dõi, đánh giá của các cơ sở Đoàn thì Đỗ Thị Hà không chỉ là một học sinh có thành tích học tập tốt mà còn thể hiện được bản lĩnh, trí tuệ, đạo đức, kỹ năng sống tốt qua các hoạt động phong trào của Đoàn, Đội…
 Tỉnh đoàn Thanh Hoá thăm, chúc mừng gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 4 Thay mặt tuổi trẻ Thanh Hoá, anh Nguyễn Hữu Tuất (áo xanh), Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hoá đã động viên, chúc mừng gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong đoàn công tác mong muốn chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể, nhân dân tiếp tục quan tâm đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Trước hết là tuyên truyền để đông đảo người dân, cán bộ, đoàn viên thanh niên biết về cuộc thi qua đó đẩy mạnh lòng tự hào về người con quê hương Thanh Hóa. Đồng thời, hy vọng thời gian tới tỉnh Thanh Hóa sẽ có thêm nhiều bạn trẻ tài sắc vẹn toàn, tô đẹp thêm bản lĩnh, trí tuệ của tuổi trẻ tỉnh Thanh nói riêng cũng như thế hệ trẻ cả nước nói chung.
 Tỉnh đoàn Thanh Hoá thăm, chúc mừng gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 5 Đại diện chính quyền thôn, xã, huyện cùng các cơ quan cấp tỉnh đến chúc mừng, chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Theo người thân của gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, để động viên tinh thần cho Đỗ Thị Hà, bố mẹ của Hà cùng, nhiều họ hàng, người dân địa phương đã bố trí, có mặt trực tiếp tại đêm chung kết để cổ vũ cho Hà. Mặc dù bố mẹ Hà chưa kịp trở về nhà, nhưng từ khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, nhiều người đã đến nhà hân hoan, chia vui, chúc mừng gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng