TNG Holdings Vietnam trao quà cho cựu TNXP Nghệ An

TPO - Ngày 18/7, Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam (Tập đoàn TNG) qua sự kết nối của báo Tiền Phong, Hội Cựu Chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn đã tặng 50 triệu đồng cho Cựu TNXP Nghệ An nhân kỷ niệm 69 năm truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (1950 – 2019).

TNG Holdings Vietnam trao quà cho cựu TNXP Nghệ An
Tập đoàn TNG trao quà cho cựu TNXP Nghệ An nhân ngày truyền thống - ảnh 1
Tập đoàn TNG trao quà cho cựu TNXP Nghệ An nhân ngày truyền thống - ảnh 2 Dịp này, Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam trao tặng 300 triệu đồng cho đối tượng chính sách ở các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa và 100 triệu đồng cho các tỉnh phía Nam.
Tập đoàn TNG trao quà cho cựu TNXP Nghệ An nhân ngày truyền thống - ảnh 3 Ông Nguyễn Hữu Duy – Cán bộ phụ trách của Tập đoàn TNG tại Nghệ An chia sẻ: “Để có được sự hòa bình hôm nay cho các thế hệ trẻ phát triển, sống trong ấm no hạnh phúc là nhờ tới sự hy sinh cao cả của lực lượng TNXP cũng như thế hệ cha ông đi trước. Gửi món quà nhỏ tới các cô, chú nhân ngày truyền thống là bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc của Tập đoàn TNG cùng báo Tiền Phong, Hội cựu Chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn”.
Tập đoàn TNG trao quà cho cựu TNXP Nghệ An nhân ngày truyền thống - ảnh 4 Nhà báo Lê Minh Toản – Tổng thư ký tòa soạn báo Tiền Phong phát biểu: “Trong quá trình hình thành phà phát triển của báo Tiền Phong, lực lượng TNXP là một thành phần không thể thiếu với báo. Trong các hoạt động an sinh xã hội thì báo Tiền Phong xác định hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa luôn đặt lên hàng đầu. Sự hy sinh xương máu của lực lượng TNXP để nối liền tuyến lửa miền Bắc, miền Trung với chiến trường miền Nam trong những ngày kháng chiến là vô cùng lớn lao. Tháng 7 là tháng tri ân, tháng nghĩa tình, báo Tiền Phong luôn cầu nối, đồng hành sẻ chia giữa các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, đặc biệt là tập đoàn TNG với cựu TNXP”.
Tập đoàn TNG trao quà cho cựu TNXP Nghệ An nhân ngày truyền thống - ảnh 5 “Toàn thể cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong, Hội Cựu Chiến binh các cơ quan Trung ương Đoàn cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên tập đoàn TNG gửi đến các cựu TNXP lời chúc sức khỏe, bình an. Thế hệ sau luôn biết ơn và mãi noi theo, phát huy tinh thần tình nguyện hy sinh vì tổ quốc. Trong đó, chữ Tổ quốc như là tiêu đề, tôn chỉ mục đích mà báo Tiền Phong luôn luôn hướng tới, để cho phong trào tình nguyện sau phát triển…”, Nhà báo Lê Minh Toản chia sẻ thêm.
Tập đoàn TNG trao quà cho cựu TNXP Nghệ An nhân ngày truyền thống - ảnh 6 Các cựu TNXP Nghệ An xúc động trước tấm lòng quý báo, sẻ chia của Tập đoàn TNG, báo Tiền Phong, Hội Cựu Chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn trong ngày truyền thống.
Tập đoàn TNG trao quà cho cựu TNXP Nghệ An nhân ngày truyền thống - ảnh 7 Ông Mai Ất – Chủ tịch Hội cựu TNXP Nghệ An cho biết: “Trao quà, hỗ trợ cho lực lượng TNXP cả nước, đặc biệt tại Nghệ An trong ngày truyền thống là hoạt động thường niên của nhà tài trợ và báo Tiền Phong. Chúng tôi cảm ơn sự tri ân quý báu của nhà tài trợ cùng báo Tiền Phong đã luôn đồng hành cùng lực lượng TNXP”.
Tập đoàn TNG trao quà cho cựu TNXP Nghệ An nhân ngày truyền thống - ảnh 8 Phút giây hàn huyên, ôn lại câu chuyện cũ của một thời máu lửa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá