Tổ chức 'Xuân Quê hương 2014' ở Hoàng thành Thăng Long

TPO - Ngày 23/1/2014, chương trình "Xuân Quê hương 2014" sẽ được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức, để đồng bào ở xa Tổ quốc về đón Tết cổ truyền dân tộc.

Đêm văn nghệ Xuân Quê hương 2012. Ảnh: Tuấn Nguyễn.
Đêm văn nghệ Xuân Quê hương 2012. Ảnh: Tuấn Nguyễn.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, Ủy ban Nhà nước về người người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức chương trình “Xuân Quê hương 2014” để đồng bào ở xa Tổ quốc về đón Tết cổ truyền dân tộc, chung vui với đồng bào trong nước và được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm hỏi, chúc Tết.

Năm nay, chương trình “Xuân Quê hương 2014” với chủ đề “Lạc Hồng vinh hiển” dự kiến được tổ chức vào 23/1/2014 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Quý Tỵ) tại Hoàng thành Thăng Long, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Chương trình vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, bà con kiều bào, đại biểu trong và ngoài nước cùng đông đảo các cơ quan báo chí truyền thông.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn nghệ thuật của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước, hứa hẹn mang đến một không khí vui tươi, đầm ấm, phấn khởi đón xuân và chào mừng giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Ban Tổ chức trân trọng thông báo và kính mời đồng bào ta đang sinh sống, làm việc, học tập ở nước ngoài liên hệ với Cơ quan đại diện Việt Nam gần nhát để đăng ký tham dự.

Đối với bà con kiều bào đang ở trong nước, đề nghị mang theo hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân khác đến trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (số 356 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội) để đăng ký và nhận giấy mời.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá