DMCA.com Protection Status

Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm

TPO - Vào 10h20 hôm nay (22/4), Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và đoàn công tác đã xuống xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) để đối thoại với người dân nơi đây.

Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm - ảnh 1 Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và đoàn công tác đã xuống xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) để đối thoại với người dân nơi đây.
Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm - ảnh 2 Người dân Đồng Tâm đứng bên đường đón đoàn công tác.
Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm - ảnh 3 Chủ tịch Nguyễn Đức Chung bắt tay người dân tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm.
Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm - ảnh 4
Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm - ảnh 5
Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm - ảnh 6 Cuộc đối thoại diễn ra tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm (Mỹ Đức). Khoảng 50 người dân đại diện cho nhân dân xã tham gia cuộc đối thoại.
Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm - ảnh 7 Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tại cuộc đối thoại.
Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm - ảnh 8  Đại diện người dân xã Đồng Tâm phát biểu tại cuộc đối thoại.
Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm - ảnh 9
Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm - ảnh 10 Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ghi chép các ý kiến của người dân.
Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm - ảnh 11 Loa truyền thanh của UBND xã Đồng Tâm đưa thông tin cuộc đối thoại.
Toàn cảnh cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội và người dân Đồng Tâm - ảnh 12 Người dân xã Đồng Tâm theo dõi cuộc đối thoại qua hệ thống loa truyền thanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng