Tôi đọc báo Tiền Phong hằng ngày

TP - Báo chí là kênh thông tin bổ ích cho mọi người dân, chứ không riêng đại biểu Quốc hội và cán bộ công an.

Tôi đọc báo Tiền Phong  hằng ngày

Hằng ngày tôi đọc rất nhiều báo, trong đó luôn có báo Tiền Phong. Có thể khẳng định, những năm qua chất lượng báo Tiền Phong ngày càng được nâng cao. Tiền Phong là tờ báo có uy tín đối với bạn đọc trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước.

Báo Tiền Phong là kênh thông tin, cầu nối thường xuyên cung cấp nhiều thông tin về chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa cho bạn đọc, trong đó có thông tin về tội phạm cho các lực lượng công an, cũng như tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật để người dân chấp hành tốt hơn.

Báo đã có những tin, bài phát hiện các loại tội phạm mới, tuyên truyền các phương thức thủ đoạn của tội phạm để người dân hiểu và đề phòng.

Đặc biệt, trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm tham nhũng, Tiền Phong là tờ báo luôn đi đầu trong việc phát hiện, đưa tin, giúp cơ quan chức năng trong công tác phòng, chống loại tội phạm này. Tiền Phong là tờ báo đưa tin nhanh, chính xác đến bạn đọc.

Là đại biểu Quốc hội, tôi thấy Tiền Phong là kênh thông tin kết nối đại biểu với người dân, giúp cho các đại biểu Quốc hội nắm thêm tâm tư nguyện vọng của cư tri cũng như giúp cư tri nắm, theo dõi kết quả hoạt động của các đại biểu và hoạt động chung của Quốc hội.

Ngọc Tiến
ghi

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng