‘Tôi yêu Việt Nam’ tiếp tục năm thứ 13

Tiếp nối những thành công đạt được từ “Tôi yêu Việt Nam” mùa thứ 12 với tên gọi ‘Thấu kính giao thông’, mùa thứ 13 của chương trình giáo dục an toàn giao thông sẽ mang tên ‘Người hùng thầm lặng’.

Các tình huống trong phim cũng được xây dựng chân thực và gần gũi với đời sống người dân
Các tình huống trong phim cũng được xây dựng chân thực và gần gũi với đời sống người dân

‘Tôi yêu Việt Nam’ là chương trình truyền hình giáo dục về an toàn giao thông hữu ích, tồn tại suốt 12 năm qua, với sự tham gia phối hợp sản xuất của UBATGT Quốc gia, Cục CSGT – Bộ Công an, Đài truyền hình Việt Nam VTV và Honda Việt Nam.

Chương trình này đã nỗ lực thay đổi nội dung qua từng năm, hướng tới tuyên truyền ý thức tham gia giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn cho người dân.

Kết thúc mùa thứ 12 với tên gọi “Thấu kính giao thông”, chương trình “Tôi yêu Việt Nam” năm nay đã bước sang mùa thứ 13 với nội dung mới mang tên “Người hùng thầm lặng”. Đây là loạt phóng sự khắc hoạ chân dung của những người hùng rất thật và rất đời thường, những người đã và đang lặng thầm cống hiến sức mình cho giao thông của cộng đồng được an toàn từng giờ từng phút; để từ đó không chỉ truyền tải những bài học tham gia giao thông an toàn vô cùng thực tiễn, mà còn lay động đến tấm lòng và đánh thức cả tình người.

Mỗi 2 tập phóng sự sẽ là một câu chuyện đời thực đầy cảm hứng. Đặc biệt, một trong những điều mới mẻ lớn nhất ở chương trình “Tôi yêu Việt Nam” năm nay là các tình huống giao thông sẽ được khơi gợi và dẫn dắt bởi chính những nhân vật đời thật trong phóng sự, hay nói cách khác là “người thật chuyện thật”.

52 tập phóng sự của “Tôi yêu Việt Nam” mùa thứ 13 sẽ được phát sóng vào lúc 18h50 thứ Bảy và phát lại lúc 16h45 thứ Năm hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 25/03/2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng