Tổng Bí thư chúc Tết đồng bào, chiến sĩ cả nước

Sáng 4/2, tại Phủ Chủ tịch, thay mặt Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã gửi lời chúc năm mới Mậu Tý mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công tới đồng bào và chiến sĩ trong cả nước, cùng đồng bào Việt Nam ở nước ngoài.

Ảnh : TTXVN
Tổng Bí thư nêu rõ trong năm Đinh Hợi 2007 - năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội X của Đảng, nhờ những nỗ lực to lớn của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đất nước đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để lập nên nhiều thành tích đáng tự hào.

Kinh tế đất nước tiếp tục đà tăng trưởng cao, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII thành công tốt đẹp, tổ chức bộ máy Đảng, Nhà nước tiếp tục được kiện toàn, chính trị, xã hội ổn định, an ninh, quốc phòng được giữ vững, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế được nâng cao.

Thành tựu hơn 20 năm Đổi mới và những kết quả chúng ta đã giành được trong năm 2007 đã tạo nên không khí phấn khởi và sự đồng thuận xã hội, tăng thêm lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và sự nghiệp đổi mới của đất nước, Tống Bí thư nhấn mạnh.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh nêu rõ trong năm 2008 sẽ có nhiều thuận lợi  và thách thức mới, đòi hỏi Việt Nam phải chủ động, nhạy bén, có quyết tâm cao và phương hướng lãnh đạo phù hợp, kịp thời để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trọng đại mà Nghị quyết Đại hội X của Đảng đã đề ra.

Nhân dịp này, Tổng Bí thư cũng cảm ơn các nước bạn bè gần xa và nhân dân thế giới đã hết lòng ủng hộ sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá