Tổng bí thư gặp mặt các bí thư tiêu biểu Khối Doanh nghiệp Trung ương

TP - Chiều 13/12, tại Văn phòng Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp mặt và nghe báo cáo thành tích công tác của 60 bí thư chi bộ tiêu biểu xuất sắc thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (ĐUKDNTƯ).

Tổng Bí thư trò chuyện với các Bí thư Chi bộ tiêu biểu. Ảnh: vov.vn
Tổng Bí thư trò chuyện với các Bí thư Chi bộ tiêu biểu. Ảnh: vov.vn

Đây là những cá nhân xuất sắc nhất trong 244 bí thư chi bộ tiêu biểu, được bình chọn từ 5.800 bí thư chi bộ, thuộc 1.107 tổ chức cơ sở đảng với gần 80.000 đảng viên của Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đã biểu dương đóng góp của các tập đoàn, tổng cty, ngân hàng và các bí thư chi bộ tiêu biểu của ĐUKDNTƯ tại lễ tuyên dương bí thư chi bộ tiêu biểu.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị trong thời gian tới, ĐUKDNTƯ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt để triển khai có hiệu quả đề án tái cơ cấu DNNN. Trong đó, giải quyết tốt vấn đề liên quan đến sắp xếp lao động trong các doanh nghiệp. 

ĐUKDNTƯ cần lãnh đạo, chỉ đạo các tập đoàn, tổng cty, ngân hàng trong khối nỗ lực khắc phục khó khăn, phát triển sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, hiệu quả quản lý vốn, chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá