Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc tại huyện đảo Phú Quốc

TP - Ngay 16/8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang tại huyện đảo Phú Quốc.

TBT Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác Trung ương dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ Phú Quốc
TBT Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác Trung ương dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ Phú Quốc
Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kiên Giang đã đạt được trong thời gian qua trong điều kiện còn nhiều khó khăn. 

Đồng thời, Tổng Bí thư cũng đề nghị tỉnh Kiên Giang trong thời gian tới cần tập trung chỉ đạo hoàn thành những nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội IX của tỉnh đã đề ra trong đó tập trung vào những chỉ tiêu khó, chưa thực hiện được; Tập trung chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp cả về văn kiện và nhân sự; coi đây là cơ hội củng cố, chỉnh đốn xây dựng Đảng. 

Cũng trong sáng hôm qua, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác Trung ương đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Phú Quốc, Di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc, tưởng nhớ công ơn của các chiến sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. 

Đoàn cũng đã đến thăm một số điểm kinh tế trọng điểm trên địa bàn huyện Phú Quốc như: khu nghĩ dưỡng cao cấp của tập đoàn Vincom group, cơ sở chế biến nước mắm Khải Hoàn và Vườn quốc gia Phú Quốc.

Buổi chiều, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác làm việc với Tỉnh ủy Kiên Giang và Huyện ủy Phú Quốc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá