Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại tỉnh Gia Lai

TP - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại các tỉnh Tây Nguyên, ngày 15 và 16-4, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng về thăm và làm việc với tỉnh Gia Lai.

Tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt tỉnh Gia Lai, đồng chí Tổng Bí thư đã hoan nghênh tinh thần đoàn kết, sáng tạo, năng động trong công tác lãnh đạo và thực hiện có kết quả trên các mặt công tác của Đảng bộ Gia Lai. Trong bối cảnh có nhiều yếu tố tác động, song cán bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai đã khắc phục khó khăn, giữ kinh tế phát triển ổn định và đảm bảo an sinh xã hội.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị tỉnh thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: Quan tâm tổ chức học tập, nghiên cứu và có phương pháp triển khai thực hiện có kết quả Nghị quyết ĐH XI của Đảng vào cuộc sống, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2011. Cần xây dựng các chương trình hành động cụ thể và thiết thực, trước mắt ưu tiên kiềm chế lạm phát, đảm bảo an sinh xã hội...

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Gia Lai, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã về làm việc với lãnh đạo huyện Chư Sê, tặng quà cho một số gia đình chính sách; thăm và làm việc với Binh đoàn 15 và Quân đoàn 3.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá