Sự kiện: Bão số 6

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh: Tuyệt đối không để dân đói

TP - Hôm qua, 2/10, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã có bức điện gửi đồng bào, cán bộ và chiến sĩ các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên; Thủ tướng CP; BCĐ PCLB Trung ương; Bộ Quốc phòng, Bộ CA và các bộ, ngành liên quan, biểu dương tinh thần chủ động đối phó cơn bão số 6.

Bức điện có đoạn: Tôi gửi lời thăm hỏi đến các gia đình bị nạn; gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình có người thân bị mất; mong các gia đình vượt lên khó khăn để khắc phục hậu quả do bão gây ra”.

Tổng Bí thư cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp có kế hoạch triển khai thực hiện ngay công điện của Thủ tướng Chính phủ về khắc phục hậu quả; giữ vững an ninh, trật tự xã hội; sớm ổn định cuộc sống và sản xuất;

Phòng chống dịch bệnh; tuyệt đối không để dân đói; ổn định việc học hành của học sinh, sinh viên; đảm bảo giao thông và thông tin liên lạc thông suốt.

Trước tình hình bão lũ vẫn diễn biến phức tạp, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh yêu cầu các địa phương cùng các bộ, ngành Trung ương tiếp tục có kế hoạch cụ thể đến tận cơ sở để chủ động phòng, chống có hiệu quả. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá