Tổng Bí thư tiếp Trưởng đoàn các đảng dự ICAPP 19

TP - Chiều 25/4, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Trưởng đoàn các đảng tham dự Cuộc họp lần thứ 19 Ủy ban Thường trực Hội nghị Quốc tế các chính đảng châu Á (ICAPP) do Đảng Cộng sản Việt Nam đăng cai tổ chức tại Hà Nội.

> Ủy ban Thường trực ICAPP họp tại Hà Nội

Nhiệt liệt chào mừng đại diện các Đảng tham dự cuộc họp, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao tầm ảnh hưởng và những thành công của ICAPP thời gian qua trong việc thúc đẩy hợp tác, đối thoại, tăng cường hiểu biết, chia sẻ quan điểm, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chính đảng, thúc đẩy xu thế hòa bình, ổn định, cũng như việc nâng cao nhận thức chung các chính đảng châu Á về các vấn đề đặt ra trong quá trình phát triển của khu vực và thế giới.

Tổng Bí thư nhấn mạnh Đảng Cộng sản Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của ICAPP đóng góp vào việc thúc đẩy hòa bình, hợp tác và phát triển ở châu Á.

Chúc mừng thành công của cuộc họp lần thứ 19 Ủy ban Thường trực ICAPP, Tổng Bí thư khẳng định Đảng Cộng sản Việt Nam, với tư cách là Ủy viên Ủy ban Thường trực ICAPP, sẽ tiếp tục ủng hộ những nỗ lực của ICAPP trong việc thúc đẩy giao lưu và hợp tác giữa các chính đảng khác nhau ở châu Á.

Theo TTXVN

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá