Tông dải phân cách, người đàn ông tử vong tại chỗ

TPO - Chiều 14/10, một vụ tai nạn giao thông tại khu vực gần Trung tâm Quốc phòng – An ninh sinh viên (ĐHQG TPHCM) đã làm một người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16g15, tại khu vực gần ngã ba vào Trung tâm Quốc phòng – An ninh sinh viên (thuộc khu phố Tân Lập, P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương). 

Thời điểm trên, ông Bùi Minh Kính (quê quán Bình Phước, khoảng hơn 50 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS 93B1-02868 đi đến khu vực trên thì va quẹt vào dải phân cách giữa đường và tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, trên đầu nạn nhân vẫn còn mang chặt mũ bảo hiểm, máu chảy nhiều tại ngã, chiếc xe máy nằm cách xa khoảng 20m.

Một người đồng nghiệp của nạn nhân, cho biết: Trước khi xảy ra tai nạn, ông Kính còn ở nơi làm (nạn nhân làm việc tại một công ty cầu đường ở P. Đông Hòa) và nói sẽ đi đến nhà một người bạn gần đó. Nạn nhân có gia đình và hiện sinh sống ở Q. Gò Vấp (TPHCM).

Nhiều người dân cho biết, khả năng nạn nhân tự gây tai nạn cho mình.

Khoảng 18 giờ, gia đình người gặp nạn đến nhìn mặt, khóc ngất trước thi thể của người thân.

Vụ việc được lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương thụ lý và giải quyết. Đến 18 giờ, thi thể nạn nhân được một cơ sở mai táng đưa đến bệnh viện để khám nghiệm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá