Tổng GĐ Vincom bỏ trốn: Một tin đồn đầy ác ý !

TPO - Tối qua, tin đồn "Tổng Giám đốc Cty Vincom Mai Hương Nội bỏ trốn và ôm theo một khoản tiền lớn" đang gây sự chú ý của dư luận. Sáng nay (11/3), PV Tiền Phong đã có cuộc phỏng vấn bà TGĐ này tại trụ sở Cty, tòa nhà Vincom, phố Bà Triệu, Hà Nội.

Tổng GĐ Vincom Mai Hương Nội đang làm việc tại trụ sở Cty sáng nay (11/3/2007). Ảnh : PS

“ ...Thật nực cười. Nếu  muốn biết rõ sự thực, mời anh đến trụ sở Vincom nhé”- bà Mai Hương Nội, Tổng GĐ Vincom đã trả lời phóng viên Tiền phong qua điện thoại vào sáng nay (11/3).

Tuy giọng nói của người phụ nữ này chẳng có dấu hiệu gì của người “ có chuyện” nhưng vẫn chưa đủ củng cố niềm tin đối với chúng tôi. Hơn thế, trước khi liên hệ được với người phụ nữ này, chúng tôi đã liên hệ với bà Nội theo một số điện thoại mà một đồng nghiệp cung cấp thì nhận được câu trả lời: “ Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được, mong quý khách vui lòng gọi lại sau...”

"Tin đồn này hoàn toàn ác ý" - TGĐ Mai Hương Nội khẳng định với PV Tiền Phong sáng nay (11/3) tại văn phòng làm việc.
Đúng hẹn, 9h30 chúng tôi có mặt tại căn phòng Tổng GĐ Vincom. Căn phòng trên tầng 11 của toà nhà Vincom vẫn tràn ngập không khí ngày 8/3 và với hoa tươi, bưu thiếp và chẳng có dấu hiệu nào cho thấy chủ nhân của căn phòng này đã “bỏ trốn”.

 “Tin đầu tiên tôi nhận được là từ một nhân viên nói. Chắc người nhà nhân viên này nói lại rằng có một bà tên Nội, Tổng GĐ, bỏ trốn và ôm theo một khoản tiền lớn...Trong khi đó, tôi đang ngồi tại phòng làm việc. Lúc đó là 18h ngày 10/3/2007”- Bà Mai Hương Nội cho biết.

Khi tiếp cận thông tin, bàTổng Giám đốc cũng nghĩ, đây chỉ là câu chuyện cười. “ Hơn 6 giờ tối, ông xã gọi điện: “ Sao hôm nay em về muộn thế”? Cũng may, anh ấy không hỏi: “ Em đang trốn ở đâu thế?”- bà hóm hỉnh kể. Và sau đó, bà Mai Hương Nội đã nhận được nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm.

Liệu mấy ngày qua bà có đi ra sân bay và có một sự hiểu lầm nào chăng?

- Cũng may là từ Tết tôi chưa đi đâu xa. Theo dự định, ngày 7/3/2007 tôi vào dự lễ khánh thành cáp treo tại Nha Trang nhưng vì bận quá nhiều việc nên không đi được.

Và đến nay, tin đồn bà bỏ trốn mang theo khá nhiều tiền không chỉ là chuyện cười ?

- Theo quan điểm cá nhân tôi, thì đây là tin đồn ác ý và nhằm mục đích xấu. Thứ nhất, tin đồn này được phát ra đúng lúc Vicom tổ chức khánh thành tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới tại Nha Trang.

Thêm nữa, Vincom cũng đang có dự định đầu tư một số dự án và đang được dư luận ủng hộ. Mục đích của tin đồn  nhằm làm giảm uy tín của Vincom. Còn chuyện “ôm tiền”  lại càng nhảm nhí: Vì lĩnh vực quản lý của tôi không hề liên quan đến tiền. Tôi nghĩ rằng dư luận đủ sáng suốt để hiểu đúng sự thật.

Vậy công việc của bà hiện này là gì?

- Hiện này tôi là GĐ của Cty Vincom, tham gia điều hành trực tiếp công việc chung của Cty.

Khả năng “tin đồn” xuất phát từ chính nội bộ Cty Vincom?

- Điều này hoàn toàn không xảy ra. Tôi về công tác tại Vincom tròn một năm. Cá nhân tôi có thể khẳng định, Vincom là tập thể đoàn kết và cùng nhau xây dựng công ty phát triển.

Xin cảm ơn bà!

* Chi tiết về vụ việc này, mời bạn đọc đón xem trên báo Tiền phong số ra ngày mai (12/3) và trên các bản tin tiếp theo của TPO.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá