Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội

TPO - Trên đường từ sân bay Nội Bài về khách sạn JW Marriott, Tổng thống Mỹ Donald Trump tỏ ra thân thiện khi hướng về người dân thủ đô Hà Nội mỉm cười và vẫy tay chào.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tỏ ra thân thiện khi hướng về người dân thủ đô Hà Nội và phóng viên mỉm cười và vẫy tay chào.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tỏ ra thân thiện khi hướng về người dân thủ đô Hà Nội và phóng viên mỉm cười và vẫy tay chào.

Vào 20h54 hôm nay, Không lực Một của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) để tham dự hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai với Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un.

Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 1 Sau nghi lễ đón tiếp ngắn gọn, 21h10, Tổng thống Mỹ lên một trong hai chiếc The Beast di chuyển về khách sạn JW Marriott.
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 2 Tại trung tâm Hà Nội, hàng nghìn người dân đứng xung quanh JW Marriott chờ đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump về khách sạn.
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 3 Rất đông người dân đứng ven đường Trần Duy Hưng chờ đón đoàn Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 4 Trong đó có rất nhiều bạn là học sinh, sinh viên đến từ các trường trên địa bàn Hà Nội
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 5 Các bạn học sinh của Đại học Lao động và Xã hội 
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 6 Nhiều bạn đoàn viên cầm theo cờ Việt Nam và cờ Mỹ
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 7 Người dân chụp ảnh cùng tác giả bức tranh vẽ Tổng thống Donald Trump - anh Hùng Cửu Long, đến từ TP Hồ Chí Minh
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 8 Nhiều cô gái thướt tha trong tà áo dài, tay cầm cờ hoa háo hức đón chờ Tổng thống Mỹ đi qua
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 9  Nhiều người tranh thủ chụp ảnh trong lúc chờ đợi
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 10 Ai nấy đều háo hức mong chờ được đón Tổng thống Mỹ đến Hà Nội
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 11 Khi đoàn xe của ông Trump đi qua mọi người cùng giơ hoa vẫy chào và quay chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ này 
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 12  
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 13
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 14 Thiếu nữ Hà Nội đón Tổng thống Mỹ Trump trong tà áo dài truyền thống.
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 15 Đoạn đường ngã tư Trần Duy Hưng-Nguyễn Chí Thanh ùn tắc kéo dài trong khoảng từ 21h đến 22h. Ảnh: Lê Việt
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 16
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 17 Chờ lâu, các lái xe xuống đứng đợi, không ai tỏ vẻ nôn nóng hoặc bức xúc vì họ biết phía trước đang có đoàn xe của ông Trump di chuyển.
Tổng thống Trump cảm ơn Việt Nam ngay khi đến Hà Nội - ảnh 18  Ảnh: Lê Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá