Tông vào đống phế thải tử vong, gia đình mang quan tài khiếu nại

TPO - Anh Hiên điều khiển xe máy tông vào đống phế thải do đơn vị thi công đang làm cống thoát nước đổ bên đường khiến cả người và xe văng xuống ruộng, tử vong. Cho rằng đơn vị thi công có lỗi dẫn đến tai nạn này, gia đình đưa thi thể nạn nhân tới UBND xã yêu cầu làm rõ.

Quan tài, thi thể nạn nhân trước UBND xã Thiệu Phú sáng 10/9.
Quan tài, thi thể nạn nhân trước UBND xã Thiệu Phú sáng 10/9.

Lúc 15h ngày 10/9, gia đình đã đưa quan tài, thi thể nạn nhân Hoàng Doãn Hiên (SN 1985) về nhà ở thôn Tra Thôn, xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) chôn cất.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 9/9, anh Hiên điều khiển xe máy chạy trên đường liên xã đi đón vợ làm công nhân công ty may ở thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa. Đến đoạn giữa cánh đồng thì xe bất ngờ tông vào đống phế thải do đơn vị thi công đang làm cống thoát nước đổ bên đường. Cú va chạm này khiến anh Hiên và xe máy văng xuống ruộng lúa. Ngay trong đêm, người nhà đi tìm nhưng không thấy anh Hiên. Cho đến sáng 10/9, thi thể anh Hiên mới được phát hiện chết bên cạnh xe máy.

Cho rằng, cái chết của anh Hiên do việc xây dựng công trình có phế thải không được dọn sạch nên sáng 10/9, gia đình đã mang quan, tài thi thể anh Hiên đến trước UBND xã Thiệu Phú để ngành chức năng làm rõ. Sau nhiều giờ trao đổi, đến 15h ngày 10/9, gia đình đã thống nhất đưa quan tài, thi thể anh Hiên về để chôn cất.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục giải quyết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá