TP HCM : Đón Giáng sinh với chiếc bánh lớn nhất Việt Nam

TP - Khu phố Noel trên đường Phạm Thế Hiển - quận 8, năm nay không còn độc quyền với những trang trí đón Noel nữa mà ở nhiều khu phố khác như: Lê Văn Sỹ- Phú Nhuận, Nguyễn Văn Chiêu- Gò Vấp… cũng được trang trí hoành tráng.

Tại một số khu phố như Hai Bà Trưng, Cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Đình Chiểu… nhiều loại hàng hóa Noel cũng đã tràn ngập ở các gian hàng. Những bộ quần áo đỏ chói của ông già Noel, những cây thông Noel cùng hàng trăm món đồ chơi trang trí đều thu hút khách.

Tại khu bán thiệp gần Nhà thờ Đức Bà, hàng chục cửa hàng đã trưng hàng trăm mẫu mã thiệp chúc mừng Noel. Một số sinh viên trường Mỹ thuật cũng tham gia thị trường thiệp bằng những tấm thiệp vẽ tay ngộ nghĩnh trên giấy mộc.

Một nữ sinh tên Hoa vừa bán hàng vừa cho biết, nhóm của cô đã tập trung làm cả tháng nay để có đủ hàng phục vụ Noel. Với giá chỉ 10.000 đồng/ 1 tấm thiệp được vẽ bằng bút màu khá công phu, hàng của Hoa đã không chỉ được các bạn bạn trẻ đón nhận mà còn nhiều du khách nước ngoài cũng ưa thích.

Một điểm đến sẽ thu hút nhiều du khách trong dịp Giáng sinh là Công viên Đầm Sen. Với nhiều hoạt động lễ hội mang sắc màu Noel như: Vũ hội hóa trang “Gala Xmas”, cuộc thi Trang trí Noel, cắt chiếc bánh Noel lớn nhất Việt Nam...

Và với những du khách nào đến Đầm Sen trong bộ đồ ông già tuyết sẽ được miễn vé vào cổng nên dự đoán đêm Noel nơi đây sẽ tràn ngập du khách. Tại một số điểm ca nhạc như Trống Đồng, Cầu Vồng, Kỳ Hòa.. cũng đã xây dựng nhiều chương trình ca nhạc với những ca khúc nổi tiếng về Noel.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá