TPHCM: 88 cô gái dự tuyển chọn lấy chồng Hàn Quốc

TP - Ngày 27/12, Đội 5 Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội TP.HCM (PC14) phối hợp với CA phường Phú Trung, Q.Tân Phú bắt quả tang một người Hàn Quốc đang coi mắt 88 cô gái tuổi từ 18-25 để chọn vợ.

Trong số 88 cô gái (tuổi đời từ 18 đến 25) dự tuyển lấy chồng Hàn Quốc tại căn nhà 341/19/22 đường Khuôn Việt, phường Phú Trung, hầu hết đến từ các vùng quê nghèo ở các tỉnh miền Tây. 5 đối tượng là người Hàn Quốc (trong đó có 4 nam và 1 nữ);

Còn lại 3 đối tượng xác định có hành vi môi giới cuộc tuyển chồng này, gồm: Nguyễn Kim Long, Lý Toàn Chân và Trần Kim Thọ. Toàn bộ các cô gái tham dự chọn lấy một người trong nhóm người Hàn Quốc nói trên. 3 người đàn ông Hàn còn lại theo lời khai là chỉ tham dự để… xem.

Sau khi bị lập biên bản toàn bộ nhóm đối tượng được đưa về trụ sở CA Phú Trung để lấy lời khai. 88 cô gái được đại diện Chi hội phụ nữ phường Phú Trung tổ chức gặp gỡ và giải thích đúng, sai trong việc này.

Theo lời khai của 3 đối tượng môi giới thì mỗi phi vụ môi giới thành công, giá mỗi cuộc hôn nhân này là 25 triệu đồng, cả nhóm môi giới được chi 2,8 triệu đồng tiền hoa hồng. 

Phá đường dây gái gọi giá 100 USD!

Cùng ngày, đội 5, PC14 đã báo cáo lãnh đạo CA TPHCM về kết quả truy xét đường dây gái gọi có giá 100 USD mà đội 5 vừa phá xong. Theo đó, cơ quan điều tra phát hiện quả tang 3 cặp nam nữa làm trò “mây mưa” ở khách sạn Thủy Tiên (304 Trần Hưng Đạo, quận 1).

Những cô gái này là những kẻ bán hoa chuyên nghiệp thuộc đường dây do “má mì” Mã Thị Thúy Oanh (22 tuổi, ngụ tại Vĩnh Long) điều hành, với giá bán dâm 100 USD/lượt. Vụ việc nói trên được đội 5, PC14 chuyển cho CA quận 1 thụ lý.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá