TPHCM: Các đồng chí lãnh đạo tham gia bầu cử từ sớm

TPO - Sáng 22/5, tuy Sài Gòn mưa lất phất nhưng tại các điểm bầu cử, các đồng chí lãnh đạo cùng nhiều cử tri vẫn đến đến sớm để để thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ công dân của mình, bỏ phiếu bầu ĐBQH khóa XIV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ công dân của mình.
Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ công dân của mình.

Tại điểm bầu cử số 51, ông Đinh La Thăng - Ủy viên Bộ Chính trị-Bí thư Thành Uỷ TPHCM đã tới rất sớm để dự lễ khai mạc và bỏ phiếu. Ông Đinh La Thăng cũng tranh thủ thăm hỏi bà con cử tri cũng như chia sẻ niềm vui vì lần đầu tiên ông được là công dân của TPHCM được thể hiện vai trò và trách nhiệm của mình trong việc bầu cử lựa chon người tài đức đại diện cho người dân. 

Ông cũng tin tưởng người dân TPHCM sẽ có những lựa chọn chính xác để lựa chọn được những đại biểu ưu tú để đại diện cho người dân, làm đúng trách nhiệm người dân giao cho. 

Nhiều cử tri cũng chia sẻ, bày tỏ sự vui mừng tin tưởng và sự thành công của ngày hội bầu cử, sẽ lựa chọn đươc những người xứng đáng vào các cơ quan dân cử cũng là một cách để chung tay xây dựng TPHCM trờ thành TP đáng sống.

Tại khu vực bỏ phiếu số 82 thuộc phường 15 - quận Phú Nhuận, ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị - Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã tới sớm để dự lễ khai mạc và thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ công dân của mình, bỏ phiếu bầu ĐBQH khóa XIV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Trả lời báo chí, ông Võ Văn Thưởng cho rằng, không khí trong những ngày qua trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng đã cho thấy ngày bầu cử thật sự là ngày hội của toàn dân. Đây là hoạt động quan trọng, là cơ hội để mọi công dân thực hiện quyền chính trị quan trọng của mình. 

Ông Võ Văn Thưởng bày tỏ sự tin tưởng mọi cử tri bằng là phiếu của mình sẽ sáng suốt chọn ra người có đức, có tài để bầu vào Quốc hội khóa XIV cũng như Hội đồng nhân dân các cấp.

TPHCM: Các đồng chí lãnh đạo tham gia bầu cử từ sớm - ảnh 1 Ông Võ Văn Thưởng thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ công dân của mình, bỏ phiếu bầu ĐBQH khóa XIV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại khu vực bỏ phiếu số 12, khu phố 4 - đường Đặng Văn Bi - phường Trường Thọ,- quận Thủ Đức, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP đã tham gia bỏ lá phiếu đầu tiên.

TPHCM: Các đồng chí lãnh đạo tham gia bầu cử từ sớm - ảnh 2  Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP đã tham gia bỏ lá phiếu đầu tiên.
Bà cho biết rất vui khi thể hiện quyền công dân của mình. “Ở nhà tôi đã đọc kỹ tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên đồng thời suy nghĩ rất kỹ, lựa chọn người thích hợp nhất, tín nghiệm nhất để bầu chọn. Tôi mong các cử tri của TPHCM chúng ta thực hiện quyền của mình để lựa chọn những ứng cử viên mà mình tín nhiệm nhất. Đối với những ứng cử viên được cử tri lựa chọn và trúng cử, tôi mong các đồng chí hãy trân trọng và đóng góp hết sức mình bởi đó chính là sự gửi gắm niềm tin, tình cảm, kỳ vọng của cử tri đối với mình” – Bà Tâm cho biết.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá