TP.HCM: Cán bộ… cởi trần tiếp dân

TP - Theo một số người dân ngụ gần kho tạm giữ phương tiện vi phạm giao thông thuộc CA quận Bình Thạnh, không hiểu vì trời nóng nực hay vì một lý do nào mà một số cán bộ ở đây thường cởi trần tiếp dân.

Cán bộ kho tạm giữ phương tiện vi phạm Luật Giao thông Công an quận Bình Thạnh đang ở trần làm việc
Theo phản ánh của bạn đọc qua đường dây nóng, chiều 28/3 trong vai người đi làm thủ tục nhận lại xe, PV Tiền phong và một số đồng nghiệp đã đến kho tạm giữ phương tiện vi phạm giao thông thuộc Công an quận Bình Thạnh (địa chỉ: 595/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, TPHCM) tìm hiểu tác phong làm việc nơi đây,

Tiếp chúng tôi là một vị trên 40 tuổi, trên người chỉ mặc độc một chiếc quần xà lỏn như muốn khoe cái bụng bự.

Không thèm nhìn hồ sơ chúng tôi xuất trình gồm biên lai thu tiền và quyết định xử phạt hành chính đã ghi rõ mọi thông tin cần thiết, vị này hỏi gọn lỏn: “Xe gì, họ tên, năm sinh, bị giữ ngày nào…” rồi chuyển hồ sơ sang một đồng nghiệp khác. Vị này lịch sự hơn là không ở trần nhưng trên người cũng chỉ mặc áo thun, quần đùi, trên người không đeo bảng tên theo quy định. 

Chị H (xin giấu tên) ngụ ở quận Bình Thạnh bị tạm giữ xe vì lỗi chạy lấn tuyến và không mang theo giấy tờ. Theo giấy hẹn, chị đến nhận lại xe và bức xúc nói với chúng tôi: “Cán bộ mà ăn mặc như dân chợ trời. Người có chồng như tôi khi làm việc còn đỏ mặt huống hồ các cô gái”.

Theo một số người dân ngụ gần đó, mỗi ngày có hàng chục người đến đây để làm thủ tục nhận lại xe. Không hiểu vì trời nóng nực hay vì một lý do nào đó mà một số cán bộ ở đây ăn vận rất… phóng thoáng như vậy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng