Tp.HCM: Cháy cửa hàng máy vi tính lúc sáng sớm

Sáng 11/2, một vụ cháy đã xảy ra tại cửa hàng dịch vụ máy vi tính số 171 đường Ba Vân (thuộc phường 14, quận Tân Bình) khiến cả khu vực náo loạn.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h00 cùng ngày, một số người dân chuẩn bị đi làm thì phát hiện khói bốc lên từ bên trong cửa hàng này nên liền hô hoán thông báo cho những người bên trong nhưng không thấy ai trả lời. Do căn nhà bị khóa trái nên việc tiếp cận gặp khó khăn.

Lo sợ có người bị kẹt trong cửa hàng nên một số người cùng lực lượng dân phòng nhanh chóng cắt khóa và dùng chữa cháy CO2 vào dập lửa nhưng bị ngạt khói nên chạy ra ngoài, trong cửa hàng lúc này không có người. Sự việc nhanh chóng được thông báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Tp.HCM: Cháy cửa hàng máy vi tính lúc sáng sớm - ảnh 1 Lực lượng chữa cháy kịp thời dập tắt đám cháy.
Tp.HCM: Cháy cửa hàng máy vi tính lúc sáng sớm - ảnh 2 Một số máy tính được di chuyển ra ngoài, vụ cháy không gây thiệt hại đáng kể.
Tp.HCM: Cháy cửa hàng máy vi tính lúc sáng sớm - ảnh 3 Giao thông qua khu vực cháy gặp nhiều khó khăn.
Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 11 huy động 3 xe nước cùng nhiều chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Khoảng 10 phút sau đó, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

May mắn vụ cháy không gây thương tích gì về người, đám cháy được dập tắt nhanh chóng nên thiệt hại về vật chất không đáng kể. Vụ việc khiến giao thông trên tại đường Ba Vân gặp nhiều khó khăn.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo VOV giao thông

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá