TPHCM: Chủ tịch phường ẩu đả trong quán nhậu

TP – Ngày 22-7, CA quận Thủ Đức đang điều tra xử lý vụ gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích diễn ra tại quán Thu Hiền 1 (đường Kha Vạn Cân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức), có sự tham gia của một số lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Linh Tây.

Vụ ẩu đả này xảy ra lúc khoảng hơn 20 giờ 30 ngày 14-7. Khi ấy CA phường Linh Chiểu nhận được tin báo có vụ đánh nhau giữa các nhóm thực khách tại quán Thu Hiền 1, trong đó có sự tham gia của một số thực khách là lãnh đạo của phường Linh Tây gồm các ông: Lưu Văn Hiến - Bí thư Đảng ủy phường kiêm Chủ tịch phường Linh Tây; Nguyễn Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy phường và Phạm Quang Hiếu, Nguyễn Công Minh, Nguyễn Minh Sang, Phạm Văn Hương và hai cán bộ khác có tên Sơn và Đình đều đang công tác tại lĩnh vực địa chính, thanh tra xây dựng phường Linh Tây. Cuộc ẩu đả chỉ kết thúc khi lực lượng CA quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường.

Trước vụ việc nghiêm trọng này, lãnh đạo quận Thủ Đức đã yêu cầu các cán bộ có liên quan giải trình và chỉ đạo cho CA quận sớm làm rõ trách nhiệm, hành vi cụ thể từng cán bộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá