TPHCM: Hai vợ chồng bị húc bay lên nắp ca-pô, bất tỉnh

Cú va chạm cực mạnh khiến hai vợ chồng đi trên chiếc xe máy bị hất bay lên cao rồi văng xuống đường bất tỉnh…

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 21h00 tối ngày 11/1, trước địa chỉ nhà số 740 Tỉnh lộ 10, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp.HCM làm hai người bị thương nặng.

Khi đó, ô tô biển số 51A – 101.74 chạy trên đường Tỉnh lộ 10 hướng từ đường An Dương Vương ra quốc lộ 1. Khi vừa đến trước địa chỉ trên thì xảy ra va chạm với xe máy biển số 59N1 – 481.07 do hai vợ chồng người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển chạy hướng ngược lại.

Cú va chạm cực mạnh khiến cả hai người đi trên xe máy bị hất bay lên cao va vào kính chắn gió ô tô ngã ra đường bị thương nặng và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, bất tỉnh.

Nhận tin báo, Tổ xử lý tai nạn quận Bình Tân có mặt xử lý vụ việc. Đến 24 giờ tối cùng ngày hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Người dân cho biết, đường Tỉnh lộ 10 khá nhỏ hẹp nên nhiều phương tiện khi di chuyển trên tuyến đường này thường xuyên lấn làn sang chiều ngược lại để di chuyển. Nếu người tham gia giao thông không quan sát kỹ trước khi vượt rất dễ xảy ra tai nạn

TPHCM: Hai vợ chồng bị húc bay lên nắp ca-pô, bất tỉnh - ảnh 1 Ô tô hư hỏng phần đầu
TPHCM: Hai vợ chồng bị húc bay lên nắp ca-pô, bất tỉnh - ảnh 2 Phần kính chắn gió phía trước bị rạn nút

Theo VOV giao thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng