TPHCM: Một nữ giám đốc kiện siêu thị Metro

TP - Bà Nguyễn Thị Kim Định - Giám đốc Cty TNHH Thủy Tiên nộp đơn kiện siêu thị Metro Hiệp Phú ra TAND TPHCM ngày 10 - 6, yêu cầu siêu thị này phải xin lỗi công khai và bồi thường thiệt hại về sức khỏe cũng như danh dự và nhân phẩm. Phía tòa đã chấp nhận đơn khởi kiện này.

Theo đơn khởi kiện, ngày 18-5, bà Định (SN 1954, trú tại xã Hoà Phú, huyện Củ Chi, TPHCM) đến siêu thị Metro Hiệp Phú mua hàng. Sau khi thanh toán xong, bà đẩy xe hàng qua cửa an ninh thì máy soi phát tín hiệu.

Bảo vệ siêu thị đã kiểm tra và không phát hiện điều gì bất thường. Nghi bà Định giấu đồ trong người, bảo vệ yêu cầu cho kiểm tra ngay tại chỗ, trước đông đảo khách hàng. Bà Định đã từ chối lời đề nghị này và yêu cầu phải có phòng riêng, đồng thời phải lập biên bản có sự chứng kiến của đại diện Ban giám đốc siêu thị.

Tuy nhiên, bà chờ đến 20 phút không có ai giải quyết, nên bà kéo xe hàng ra bãi xe. Thấy bà bỏ đi, những bảo vệ nơi này đã kéo tay bà và hai bên giằng co. Để chứng minh mình trong sạch, bà Định cúi xuống xắn ống quần và kéo áo lên để chứng tỏ là trong người không có hàng hóa.

Ngay lúc đó, một trong số bảo vệ đã dùng tay nắm lấy cổ áo bà và định xô vào căn phòng, khiến chiếc áo bà đang mặc trên người tụt khỏi đầu, cánh tay trái bà cũng bị xước.

Bức xúc vì bị làm nhục, bà Định tự cởi luôn chiếc quần. Toàn bộ thân thể bà Định lộ hết ra ngoài, song bà vẫn bị nhiều nhân viên nữa hợp sức lôi vào phòng và đóng cửa lại, cho đến khi đại diện Công an phường Tân Thới Hiệp (quận 12) xuất hiện.

Qua kiểm tra, cả ba bên (siêu thị, khách hàng và công an) đều xác nhận không có đồ của siêu thị trong người bà Định, lúc này bà mới được ra khỏi phòng và đi về.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng