TPHCM sẵn sàng cho màn trình diễn pháo hoa chào năm mới 2019

TPO - Màn trình diễn pháo hoa kéo dài 15 phút tại đường hầm sông Sài Gòn và công viên văn hoá Đầm Sen để chào mừng năm mới 2019 đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Công tác chuẩn bị cho màn trình diễn pháo hoa đã hoàn tất.
Công tác chuẩn bị cho màn trình diễn pháo hoa đã hoàn tất.

Tối nay 31/12, tại TPHCM sẽ diễn ra nhiều sự kiện đặc biệt để phục vụ người dân và du khách đón chào đón tết dương lịch. Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, đặc biệt là màn trình diễn pháo hoa tại hầm vượt sông Sài Gòn và công viên văn hoá Đầm Sen được nhiều người mong đợi.

Màn pháo hoa tầm cao tại đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) và tầm thấp tại công viên văn hoá Đầm Sen kéo dài 15 phút từ 0h-0h15 ngày 1/1/2019 với nguồn kinh phí là từ nguồn xã hội hoá.

TPHCM sẵn sàng cho màn trình diễn pháo hoa chào năm mới 2019 - ảnh 1 Người dân có thể xem pháo hoa tầm cao tại hầm Thủ Thiêm.
TPHCM sẵn sàng cho màn trình diễn pháo hoa chào năm mới 2019 - ảnh 2 Công an huy động toàn bộ lực lượng để đảm bảo an ninh cho người dân đón năm mới.

Tại công viên văn hoá Đầm Sen, 5.250 quả pháo hoa tầm thấp, độ cao tối đa 50 mét đã được đặt vào bệ phóng. Khu vực này được bảo vệ an toàn để buổi trình diễn tối nay thành công tốt đẹp.

Điểm bắn pháo hoa tầm cao tại hầm vượt sông Sài Gòn cũng đã cơ bản hoàn tất. Còn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, hệ thống âm thanh, đèn led đã sẵn sàng cho buổi trình diễn đại tiệc ánh sáng, với sự góp mặt của các ngôi sao âm nhạc trong nước và quốc tế.

Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, lực lượng công an được huy động 100 quân số tại các điểm diễn ra lễ hội, bắn pháo hoa. Bên cạnh đó một số tuyến đường trung tâm thành phố sẽ cấm hoặc hạn chế lưu thông sau 20h tối nay để phục vụ người dân đón tết dương lịch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng