DMCA.com Protection Status

TPHCM sẽ bắn pháo hoa dịp lễ Quốc khánh 2/9

TPO - Văn phòng UBND TPHCM vừa cho biết, UBND TPHCM đã cho phép Tổng công ty Du lịch Sài Gòn bắn pháo hoa nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay. Địa điểm bắn pháo hoa sẽ được thực hiện là tại Công viên Văn hóa Đầm Sen- Quận 11- TPHCM.

Bắn pháo hoa tại Đầm Sen.
Bắn pháo hoa tại Đầm Sen.

Loại pháo hoa được cho phép sử dụng trong đợt này sẽ là pháo hoa tầm thấp và thời gian bắn sẽ từ 21h đến 21h 15 ngày 2/9.

Văn phòng UBND cũng cho rằng việc bắn pháo hoa tại Công viên văn hóa Đầm Sen trong dịp lễ 2/9 là hoạt động thường niên, được nhiều người mong mỏi và nhằm mục đích thu hút khách du lịch đến vui chơi…và nằm trong mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng du lịch tại TPHCM.

Như vậy, sau gần 1 năm không bắn pháo hoa (trong các dịp lễ như Tết Dương lịch 2017, Tết Âm lịch Đinh Dậu và ngày Thống nhất đất nước 30/4) nhằm tiết kiệm kinh phí, đây là lần đầu tiên TPHCM tổ chức bắn pháo hoa trở lại.

TPHCM sẽ bắn pháo hoa dịp lễ Quốc khánh 2/9 - ảnh 1 Trình diễn áo dài tại Đầm Sen.

Cũng nhân dịp được bắn pháo hoa trở lại này, Công viên văn hóa Đầm Sen đã xây dựng nhiều chương trình đặc sắc mang chủ đề về Tổ Quốc và Đất nước mang tên “Lễ hội mùa thu- Bay lên Việt Nam” với nhiều nội dung ý nghĩa như: Quảng trường Mùa thu tái hiện không gian mùa thu các nước và Việt Nam, biểu diễn 72 con diều có cờ đỏ sao vàng tượng trưng cho 72 mùa thu Đất nước, chương trình ca nhạc “Rộn ràng sắc thu”…. Được biết du khách đến Đầm Sen trong dịp này nếu mặc áo có cờ đỏ sao vàng sẽ được giảm giá trong gói 50%.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng