Sự kiện: XUÂN CANH TÝ 2020

TPHCM tặng quà khách du lịch xông đất đầu năm

TPO - Rạng sáng ngày 1/1, đại diện Sở Du lịch TPHCM cùng Hiệp hội Du lịch TP và các hãng hàng không tổ chức Lễ đón đoàn khách quốc tế đến TPHCM đầu năm mới 2020. Những vị khách trên các chuyến bay quốc tế JL079 (Hãng Hàng không Japan Airlines từ Nhật Bản) và chuyến bay quốc tế VN2106 (Hãng Hàng không Vietnam Airlines liên doanh với Hãng Hàng không Air France) đến từ Pháp hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, vinh dự là những người xông đất TPHCM đầu tiên của năm 2020.

TPHCM tặng quà khách du lịch xông đất đầu năm

Theo Sở Du lịch TPHCM, đây là hoạt động thể hiện truyền thống hiếu khách của người dân thành phố, tạo thiện cảm cho du khách trong và ngoài nước trong dịp đầu năm mới, góp phần quảng bá, thu hút khách du lịch đến với TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

TPHCM tặng quà khách du lịch xông đất đầu năm - ảnh 1 Gia đình ông Kazuno (Nhật Bản) vinh dự được là người "xông đất" TPHCM 
 

Những khách quốc tế đến TPHCM vinh dự xông đất đầu tiên là vợ chồng ông Cathalo Jeremie Jacques mairie (Quốc tịch Pháp trên chuyến bay VN 2106) và ông Kazuno, ông Jorgen (Quốc tịch Nhật Bản trên chuyến bay JL079). Món quà dành cho các vị khách trên là vé máy bay khứ hồi cùng vé tour tham quan vòng quanh TPHCM.

TPHCM tặng quà khách du lịch xông đất đầu năm - ảnh 2 Ông Bùi Tá Hoàng Vũ- Giám đốc Sở Du lịch TPHCM chụp hình chung với đoàn khách đầu tiên  
 

Ngoài tặng quà cho những vị khách xông đất, Sở Du lịch còn tổ chức phát quà cho các đoàn khách quốc tế đến TPHCM đầu năm mới. Hàng trăm du khách đã nhận được quà và lời chúc may mắn đầu năm của lãnh đạo Sở Du lịch.

TPHCM tặng quà khách du lịch xông đất đầu năm - ảnh 3 Những vị khách trên chuyến bay đến TPHCM đầu tiên trong năm mới được nhận quà tặng 
 

Được biết ngành Du lịch TPHCM đang kỳ vọng năm 2020 hứa hẹn nhiều đột phá mới với việc triển khai thực hiện Chiến lược phát triển du lịch của thành phố. Toàn ngành tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động du lịch mang tính đặc thù với các sản phẩm du lịch dựa trên cơ sở khai thác các giá trị văn hóa truyền thống một cách bền vững để đạt với mục tiêu đón 10 triệu lượt khách quốc tế; 35 triệu lượt khách du lịch nội địa. Tổng doanh thu đạt 165.000 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng