TPHCM: Trẻ em tiếp tục được tặng mũ bảo hiểm

Khách sạn Park Hyatt Saigon và Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (Asia Injury) trao tặng “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” và Tập huấn an toàn giao thông theo phương pháp tích cực cho trẻ em tại TPHCM.

Trong buổi lễ, các em học sinh tiểu học đã được tập huấn các kỹ năng tuân thủ đèn tín hiệu giao thông; đi bộ trên vỉa hè; qua đường nơi quy định và cách đội mũ  bảo hiểm đúng thông qua nhiều trò chơi vui nhộn, mang tính giáo dục cao.

Ông Jan Peter van der Ree, Tổng giám đốc Park Hyatt Saigon nói: “Park Hyatt Saigon rất vinh dự được trao tặng 360 chiếc mũ  bảo hiểm cho thầy cô và học sinh trường tiểu học Đô Lương. Là một trong những khách sạn dẫn đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cùng với Chính phủ tăng cường nhận thức của người dân về an toàn giao thông nhằm đẩy lùi số vụ tai nạn giao thông đường bộ tại Việt Nam như hiện nay”.

Theo bà Thu Phương, Trưởng phòng đối ngoại khách sạn Park Hyatt Saigon cho biết, khách sạn  cũng đã trang bị cho toàn bộ 500 nhân viên mũ bảo hiểm nhiệt đới  Protec “Chúng tôi làm vậy để bảo vệ tài sản lớn nhất của Park Hyatt Saigon – đó là con người”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá