TP.HCM: Xăng tràn ra đường, 5 người bỏng nặng

Một bình xăng 30 lít đổ tràn ra đường, nhiều xe máy chạy qua khiến tia lửa bén nhanh gây cháy. Ngọn lửa cao 10 mét khiến 5 người bị bỏng nặng, nhiều người tháo chạy hoảng loạn.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: An Nhơn.

Vụ việc đã xảy ra sáng 23/12, tại đường Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức, TP HCM.

Theo những người xung quanh, người thanh niên chở những bình xăng đã va quẹt với một người đàn ông đi xe đạp, làm một bình xăng đổ ra đường.

Cùng lúc đó, những người đi xe máy phía sau chạy cán lên vũng xăng giữa đường. Tia lửa từ xe máy phát ra, đã bén rất nhanh gây ra một đám cháy khủng khiếp. Nhiều tiếng nổ với âm thanh dữ dội cũng vang lên.

Tại hiện trường, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 4 xe gắn máy và 1 xe đạp. Các đường dây cáp điện, điện thoại, cáp viễn thông... đã bị cháy, mọi thông tin liên lạc và điện của khu vực bị mất.

Chiếc xe chở 4 bình xăng là nguyên nhân của hỏa hoạn. Ảnh: An Nhơn.

"Ngọn lửa cao hơn 10 mét. Nhiều người đi đường đã vứt xe bỏ chạy. Người dân nhà đối diện đám cháy cũng hốt hoảng nhanh chân thoát ra ngoài", một người dân cho biết.

Cửa hàng gỗ xây dựng Huy Thắng, cũng bị cháy xám. Rất may đội cứu hỏa khu vực 6 đã điều 3 xe có mặt nhanh chóng nên ứng cứu kịp thời.

Những người bị bỏng đều là nam. Trong đó, Nguyễn Tấn Sỹ (24 tuổi, Thủ Đức), Phạm Hoàng Nguyên (19 tuổi, Phan Thiết) do bỏng nặng nên được chuyển cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Nguyễn Trung Thành (19 tuổi) và 2 người chưa rõ lai lịch đang cấp cứu tại bệnh viện Thủ Đức.

Theo An Nhơn
Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá