TP.HCM: Xe buýt cán chết một phụ nữ bán báo rong

Khoảng 12h hôm nay (20/11), một phụ nữ làm nghề bán báo rong băng qua đường, bị xe buýt cán nát.

Đưa xác người phụ nữ xấu số ra khỏi gầm xe buýt. ảnh : VietnamNet
Vào giờ nói trên, sau khi đón trả khách tại trạm dừng trên đường Đinh Bộ Lĩnh (gần dốc cầu Bình Triệu 2), phường 26, quận Bình Thạnh (TP.HCM), xe buýt biển số 53N-3575 chạy tuyến Thủ Đức - Suối Tiên - Miền Đông - Chợ Lớn (tuyến số 8) thuộc Liên hiệp HTX thành phố đã cán phải một phụ nữ đang băng qua đường ngay trên lối đi dành cho người đi bộ.

Chị Bé, một nhân chứng cũng làm nghề bán báo rong kể: Sau khi bánh trước bên trái của xe buýt cán phải người phụ nữ này, xe buýt tiếp tục lôi nạn nhân đi khoảng 4,5m.

Ngay trên vạch sơn dành cho người đi bộ, còn rớt lại nhiều tờ báo ngày còn chưa bán hết và một bịch ni-lông đựng tiền xu được gói ghém kỹ lưỡng.

Nhiều người đồng hương của người bị nạn cho biết, người phụ nữ bị xe buýt cán chết tên là Nguyễn Thị Tịnh (sinh năm 1952, xã Tịnh Hòa, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi). Chị Tịnh sống độc thân, không con cái. Chị bỏ quê Quảng Ngãi vào TP.HCM từ nhiều năm nay và làm nghề bán báo dạo, gia cảnh của chị Tịnh rất cơ cực.

Đến 14h cùng ngày, xác của chị Tịnh được đưa ra khỏi gầm xe, chuyển về nhà xác của Bệnh viện Bình Dân (quận Bình Thạnh) để người nhà đến nhận diện và phục vụ cho công tác điều tra.

Theo VietnamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá