TPHCM yêu cầu tăng cường kiểm tra các quán bar

TPO - Ngày 23/12, nguồn tin Tiền Phong cho biết, UBND TPHCM vừa có văn bản khẩn chỉ đạo lực lượng công an và các ban ngành liên quan để xử lý dứt điểm các vi phạm của một số quán bar ở trung tâm thành phố.

TPHCM yêu cầu tăng cường kiểm tra các quán bar

Những công ty bị UBND TPHCM “điểm mặt” gồm Cty TNHH DV giải trí 212, nhà hàng cà phê giải trí Las Vegas (quận 1, TPHCM).

Theo UBND TPHCM, trong thời gian qua, các công ty, cơ sở kinh doanh này thường xuyên gây mất an ninh trật tự, không đảm bảo điều kiện phòng cháy chữa cháy, thiếu trách nhiệm quản lý khi để khách sử dụng ma túy và nhân viên có hành vi mua bán, tàng trữ ma túy.

quán bar, beer club, UBND TPHCM, Công an TPHCM - ảnh 1 Nhiều quán bar để khách sử dụng ma túy bị công an phát hiện

UBND TPHCM yêu cầu UBND quận 1 và Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa-xã hội cần tăng cường kiểm tra các tụ điểm kinh doanh nhà hàng, quán bar, beer club. Lực lượng công an cần tăng cường công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm.

quán bar, beer club, UBND TPHCM, Công an TPHCM - ảnh 2

Ngoài ra, UBND TPHCM yêu cầu làm rõ trách nhiệm của các cá nhân có liên quan trong việc cho thuê mặt bằng trên đường Nguyễn Trãi để mở nhà hàng Las Vegas trái quy định.

Cụ thể, UBND yêu cầu Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn theo dõi, đôn đốc hoàn tất việc thu hồi mặt bằng, làm rõ trách nhiệm những người có liên quan trong việc cho thuê mặt bằng trên.

Liên quan đến nhà hàng Las Vegas, rạng sáng 2/12, Công an TPHCM phối hợp Công an quận 1 kiểm tra phát hiện cả trăm người vui chơi nhảy múa trong quán, nhiều người có biểu hiện chơi ma túy. Công an thu giữ nhiều túi nilong chứa ma túy đá, thuốc lắc các loại.

Qua kiểm tra gần 200 người, công an phát hiện có 35 người dương tính với chất ma túy. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá