Trạm BOT T1 liên tục thu – xả vì tài xế yêu cầu giảm giá vé

TPO - Nhiều tài xế đã cho xe cố thủ ở cả 2 làn đường để yêu cầu trạm BOT T1 (quận Ô Môn, TP Cần Thơ) phải giảm giá vé ngay hôm nay.

Trạm BOT T1 bị tê liệt khi tài xế phản ứng
Trạm BOT T1 bị tê liệt khi tài xế phản ứng

Vào lúc 9h sáng nay 1/6, nhiều tài xế xe tải, xe khách đã điều khiển xe vào làn thu giá để “cố thủ” yêu cầu trạm phải giảm giá vé ngay hôm nay.

Chỉ trong vòng nửa giờ, tại khu vực nãy đã kẹt xe kéo dài cả km, khiến giao thông tại đây trở nên tê liệt. Không chỉ ô tô mà cả làn đường dành cho người đi xe máy cũng kẹt cứng.

Sau đó, trạm BOT T1 buộc phải xả cửa. Nhưng không được bao lâu thì các tài xế quay đầu, tiếp tục dừng xe phản ứng ở làn đường ngược lại, khiến trạm này phải nhiều lần xả cửa cả 2 chiều.

Trạm BOT T1 liên tục thu – xả vì tài xế yêu cầu giảm giá vé - ảnh 1 Hàng trăm phương tiện bị chôn chân không di chuyển được.
Trạm BOT T1 liên tục thu – xả vì tài xế yêu cầu giảm giá vé - ảnh 2 Nhiều tài xế yêu cầu phải giảm giá ngay đầu tháng 6

Được biết, trong cuộc họp vào ngày 29/5 giữa lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải TP Cần Thơ và Công ty Cổ phần Đầu tư BOT Quốc lộ 91 Cần Thơ - An Giang (T1, T2) với người dân tại quận Thốt Nốt, quận Ô Môn sẽ tiến hành giảm giá cho phương tiện từ ngày 15/6. Hầu hết người dân có mặt đều đồng tình với chủ trương giảm giá. Tuy nhiên, họ yêu cầu phải giảm giá bắt đầu từ đầu tháng 6 này chứ không phải đợi đến 15/6.

Theo ông Lê Tiến Dũng - Phó Giám đốc Sở GTVT cho biết, Bộ GTVT đã đồng ý chủ trương miễn giảm cho người dân. Tuy nhiên, để triển khai thực hiện cần có thời gian. Còn phía đại diện chủ đầu tư cho rằng sẽ có cầu trả lời cho người dân sớm nhất sau khi trình với cấp trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá