Trạm thu phí đắt nhất nước trả lại tiền mua vé

TPO - Từ 14h ngày 2-10, Trạm thu phí Tào Xuyên (Thanh Hóa) đã tiến hành trả lại tiền vé tháng 10-2012 cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã mua trước đó.

Trạm thu phí đắt nhất nước trả lại tiền mua vé

Đã ngừng thu tiền tại trạm thu phí đắt nhất nước

Trên bảo dưới không nghe...

Trạm thu phí Tào Xuyên chiều 2 - 10
Trạm thu phí Tào Xuyên chiều 2 - 10.

Liên quan đến việc này, trong ngày 1-10, nhiều chủ phương tiện đã tập trung tại văn phòng Trạm thu phí Tào Xuyên đề nghị ngừng thu vé theo chỉ đạo của Bộ Giao thông Vận tải và trả lại số tiền vé tháng 10-2012 mà họ đã mua trước đó.

Theo quan sát của phóng viên, đến cuối ngày 2-10, tại các bốt thu vé của trạm vẫn có người mặc đồng phục của trạm ngồi; một số người mặc thường phục được cho là hội viên của Hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa có mặt dùng các hiệu lệnh để cho các chủ phương tiện biết trạm này đã dừng thu phí, các phương tiện nhanh chóng đi qua.

Ngoài 4 thanh barie của trạm thu phí đã được tháo dỡ chiều 1-10, các thiết bị khác của trạm vẫn được giữ nguyên, đơn vị chủ quản chưa tiến hành tháo dỡ, di chuyển. Nhiều lái xe chưa nắm được thông tin trạm ngừng thu phí, cộng thêm hành lang lưu thông vẫn chưa được tháo dỡ, mặt đường hư hỏng nặng nên tại điểm này thường xuyên có ùn tắc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá