Trạm trưởng y tế tử vong sau 10 ngày chém nhân viên

Ông trưởng trạm y tế đã tử vong sau khi cầm dao truy đuổi, đâm gục hai nữ nhân viên. Hai nạn nhân sau thời gian chữa trị đã qua cơn nguy kịch và ổn định.

Sáng 3/10, ông Phạm Phú Thành, Trưởng công an xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), cho biết ông Lê Hữu Đoài, Trạm trưởng y tế xã Nghĩa Sơn đã tử vong sau 10 ngày cấp cứu.

Hơn một tuần trước ông Đoài nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu do chấn thương sọ não, chấn thương ngực kín và chấn thương bụng kín. Ngày 2/10, ông được bệnh viện trả về.

Trạm trưởng y tế tử vong sau 10 ngày chém nhân viên - ảnh 1 Hiện trường nơi ông Đoài đập đầu tự sát.
Theo điều tra, sáng 24/9 ông Đoài sau khi dùng dao truy sát hai thuộc cấp là Lê Thị Điện và Nguyễn Thị Quỳnh Nga đã nhảy ra tường rào đạp đầu vào cột nhà của một gia đình.

"Được mọi người đưa đến bệnh viện đa khoa huyện để cấp cứu thì ông Đoài có tỉnh lại. Lợi dụng lúc đang ngồi gần người thân thì ông Đoài tiếp tục vung dậy lao đầu vào tưởng bệnh viện và bất tỉnh", Trưởng công an xã kể.

Hai nạn nhân Điện và Nga sau thời gian chữa trị tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) hiện cả hai đã qua cơn nguy kịch và ổn định.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá