Tràng Tiền Plaza mở cửa trở lại sau 4 tháng làm mới

Đưa thêm các thương hiệu phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình, khá, Tràng Tiền Plaza mới mang diện mạo của một khu mua sắm đa dạng, và tăng thêm lượng khách tiềm năng.

Tràng Tiền Plaza mở cửa trở lại đúng vào thời điểm mùa mua sắm cuối năm bắt đầu. Ảnh: Lê Hiếu (Zing).
Tràng Tiền Plaza mở cửa trở lại đúng vào thời điểm mùa mua sắm cuối năm bắt đầu. Ảnh: Lê Hiếu (Zing).

Sáng 21/12, trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza đã chính thức mở cửa trở lại các gian hàng tại tầng 3,4 và 6 sau bốn tháng đóng cửa sửa chữa. 

Việc tái cơ cấu đã mang đến cho trung tâm này một diện mạo mới, hiện đại và thông thoáng hơn, cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều thương hiệu phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình, khá, nhằm làm đa dạng mặt hàng được bày bán tại khu trung tâm này.

Bà Nguyễn Hồng Loan - Tổng Giám đốc công ty TNHH Đầu tư Thương mại Tràng Tiền, cho biết bên cạnh những thương hiệu cao cấp vẫn duy trì ở tầng 1 và 2, đơn vị này đã làm việc với các nhãn hàng khác để đưa vào các sản phẩm mới. 

Một số gian hàng lớn cũng được sắp xếp lại diện tích để tăng hiệu quả sử dụng mặt bằng, và đưa thêm nhiều nhãn hiệu thực phẩm bày bán tại tầng 6 của tòa nhà.

Trong ngày đầu khai trương, một số khu vực của Tràng Tiền vẫn trưng biển sửa chữa. Theo bà Loan, khoảng 5% diện tích được thuê vẫn trong quá trình hoàn thiện trang trí, và sẽ mở cửa chính thức chậm nhất là vào tháng đầu 1/2015, để đón nhu cầu mua sắm của khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá