Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

TPO - Ngày 20/4, Prudential Việt Nam và báo Tiền Phong cùng phối hợp tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh hiếu học tại KS Crowne Plaza, Hà Nội.

Ông Nguyễn Minh Hải với những học sinh nhận học bổng.
Ông Nguyễn Minh Hải với những học sinh nhận học bổng.

Có 25 học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoặc là học sinh khuyết tật nhưng cố gắng vươn lên trong học tập của một số trường THCS, THPT các quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai... được nhận học bổng đợt này. Trị giá mỗi suất học bổng 1 triệu đồng. 

Đây là sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ hội nghị tri ân khách hàng để công bố kết quả kinh doanh năm 2013 của Prudential.

Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học  - ảnh 1 Ông Trần Thanh Lâm, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong trao học bổng cho học sinh.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, ông Nguyễn Minh Hải – Giám đốc Điều hành Văn phòng Hà Nội của Công ty Bảo hiểm Prudential cho biết, ngay từ năm 2011, ban lãnh đạo công ty Prudential đã quyết định dành 10 triệu USD để hoạt động phát triển cộng đồng giai đoạn 2011 – 2015.

Việc công ty Prudential trao tặng học bổng cho các em học sinh vượt khó đạt thành tích cao trong học tập cũng là một trong những hoạt động nằm trong chương trình hoạt động cộng đồng của Prudential.

Các hoạt động cộng đồng rất đa dạng, trải dài trên 63 tỉnh thành, ở các lĩnh vực giáo dục (trao học bổng, tặng giải thưởng Võ Trường Toản, phong trào văn hay chữ tốt), chăm sóc sức khoẻ (khám bệnh, phát thuốc miễn phí), hỗ trợ cộng đồng như xây nhà tình nghĩa, trao tặng xe lăn cho người tàn tật. Những hoạt động cộng đồng này sẽ được Prudential tiếp tục triển khai trong những năm tới.

Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học  - ảnh 2 Toàn cảnh lễ trao học bổng.

Ông Trần Thanh Lâm, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong cũng chia sẻ niềm tự hào của tập thể cơ quan báo, khi được đồng hành từ nhiều năm nay cùng các tổ chức, cá nhân, đặc biệt cùngPrudential triển khai những hoạt động từ thiện, chăm lo cho cộng đồng.

“Không chỉ hôm nay tại Hà Nội mà chúng tôi, báo Tiền Phong và Prudential, đã cùng nhau đến những vùng quê xa xôi trao quà, học bổng, xây thư viện… cho các em học sinh nghèo. Những gì màPrudential dành cho các em học sinh nghèo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng”, ông Lâm nói.

Ông Lâm cũng chúc những em được nhận học bổng hôm nay tiếp tục duy trì tinh thần vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập tốt, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng công dân tương lai của đất nước Việt Nam văn minh, hiện đại, hội nhập.

Theo kết quả báo cáo tài chính vừa công bố, Prudential VN tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ngành BHNT với tổng doanh thu đạt 11.011 tỉ đồng, tăng 10% so với năm 2012, trong đó tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt mức 7.640 tỷ đồng, tăng 16% và doanh thu phí mới quy năm đạt 1.780 tỉ đồng, tăng 21%.

Trước thềm kỷ niệm 15 năm hoạt động, Prudential vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ ghi nhận những thành tích trong công tác từ thiện xã hội.

Prudential cũng vừa được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng cho ‘Dịch vụ Tài chính xuất sắc nhất’ trong 12 năm liên tiếp (2002-2013).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá