Trao học bổng nhân thiện Nâng bước tới trường 2018 cho 320 học sinh

TPO - 320 em học sinh, sinh viên, trẻ em khuyết tật tỉnh Bến Tre đã được nhận học bổng thiện Nâng bước tới trường 2018 do Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam và Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, Người tàn tật, trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre trao tặng.

Đại diện các nhà tài trợ trao học bổng nhân thiện năm học 2018 - 2019
Đại diện các nhà tài trợ trao học bổng nhân thiện năm học 2018 - 2019

Với mong muốn được đồng hành và tiếp sức nâng bước cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được cấp sách đến trường, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam vừa phối hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, Người tàn tật, trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre tổ chức lễ trao học bổng nhân thiện Nâng bước tới trường 2018. 

C.P Việt Nam (CPV) đã đóng góp số tiền 300 triệu đồng vào Quỹ học bổng nhân thiện để trao học bổng cho hơn 320 em học sinh, sinh viên, trẻ em khuyết tật.

CPV hiểu rằng, học tập chính là tương lai và ước mơ của các em, dù ở bất cứ nơi đâu và trong hoàn cảnh nào, mầm non của đất nước vẫn phải được tiếp sức để phát triển. Chính vì thế, các cấp lãnh đạo và cán bộ công nhân viên C.P Việt Nam vẫn luôn cố gắng tạo điều kiện cho các em có thêm động lực và niềm tin để vẽ nên giấc mơ của mình. 

Trước thềm năm học mới, CPV muốn cùng các học sinh, sinh viên có thể tự tin, vui vẻ cùng nhau học tập thật tốt để trở thành một công dân có ích cho xã hội và đất nước. Đó cũng là tinh thần mà Tập Đoàn CP muốn truyền đạt và mong muốn toàn thể nhân viên của mình luôn ghi nhớ, phát huy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng