Trao hơn 200 suất quà Tết cho người nghèo tại Hội Báo xuân

TPO - Tại Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019, các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh trao 271 suất quà Tết với trị giá 138 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó đại diện báo Tiền Phong trao 20 suất quà.

Trao hơn 200 suất quà Tết cho người nghèo tại Hội Báo xuân

Sáng 26/1, tại thị xã Hồng Lĩnh, Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Sở TT&TT, Sở VH-TT&DL, UBND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019. 

Phát biểu khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch Hội Nhà báo Hà tĩnh, ông Nguyễn Xuân Hải nhấn mạnh, Hội báo Xuân là nét đẹp truyền thống của báo giới nói chung và những người làm báo trong mỗi dịp tết đến xuân về. Thông qua trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm xuân của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương. “Đây là dịp để những người làm báo có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm và gặp gỡ công chúng, bạn đọc để báo chí ngày càng được cải tiến và nâng cao chất lượng”, Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh nói.

Trao hơn 200 suất quà Tết cho người nghèo tại Hội Báo xuân - ảnh 1Tại Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019, các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh đã trao 271 suất quà Tết cho người nghèo..

Tại Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 thu hút hơn 216 đầu báo với hơn 800 ấn phẩm các loại của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương..

Trao hơn 200 suất quà Tết cho người nghèo tại Hội Báo xuân - ảnh 2Đại diện báo Tiền Phong trao 20 suất quà cho người nghèo, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng.

Tại Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019, các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh đã trao 271 suất quà Tết với trị giá 138 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, hộ nghèo và học sinh nghèo vượt khó học giỏi của thị xã Hồng Lĩnh. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng