Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

TP - Chiều tối 20/6, Đảng ủy Văn phòng Chính phủ tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng, Huân chương, Bằng khen cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng. Ảnh: VGP.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng. Ảnh: VGP.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Trân, Nguyên Bí thư Trung ương Đảng; trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Nguyên Thủ tướng Chính phủ; Huy hiệu 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Trần Quốc Toản, Đoàn Mạnh Giao và Vũ Văn Ninh. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho đồng chí Vũ Văn Ninh, Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ.

Nhân dịp này, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ và 8 đồng chí khác thuộc Đảng bộ Văn phòng Chính phủ đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cho các đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, việc trao tặng các danh hiệu cao quý của Đảng để ghi nhận những thành tích, công lao to lớn mà các đồng chí đóng góp cho sự nghiệp của Đảng, của dân tộc, của Chính phủ và cơ quan Văn phòng Chính phủ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá