Trao quà cựu TNXP chống Pháp ở Quảng Trị: Nồng ấm tình người

TPO - Thông qua Báo Tiền Phong, ngày 23/4 tại TP Đông Hà, Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) và Tỉnh Đoàn Quảng Trị tổ chức Lễ trao quà cho 25 cựu TNXP tham gia chống Pháp.

Lễ  trao quà và chương trình giao lưu văn nghệ của các cựu TNXP tỉnh Quảng Trị tham gia chống Pháp và CLB Hội nữ Doanh nhân Quảng Trị. ẢNH: HT.
Lễ trao quà và chương trình giao lưu văn nghệ của các cựu TNXP tỉnh Quảng Trị tham gia chống Pháp và CLB Hội nữ Doanh nhân Quảng Trị. ẢNH: HT.

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 60 năm giải phóng Điện Biên Phủ (7/4/1954-7/4-2014).

Món quà tùy nhỏ (500.000 đồng mỗi suất)-như lời chân tình của Chủ nhiệm CLB Nguyễn Thị Loan-nhưng thơm thảo nồng ấm tình người do CLB Hội nữ Doanh nhân tỉnh Quảng Trị tài trợ. Chương trình này được Báo Tiền Phong phát động gần 2 tháng qua với mong muốn đền ơn đáp nghĩa các cựu TNXP tham gia chống Pháp.

Cùng với lễ trao quà là chương trình giao lưu văn nghệ mộc mạc chân quê nhưng vô cùng sâu lắng ấm áp của các cựu TNXP. Tại chương trình, khán giả được thưởng thức giọng ngâm thơ thi phẩm "Đêm nay Bác không ngủ" (Minh Huệ) của cựu TNNXP Nguyễn Minh Thanh, hay những bài hát kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ như "Bài ca không quên" ( Minh Tuấn), "Người ơi hãy về" do hai nữ doanh nhân Lệ Hương và Ánh Hồng biểu diễn.

CHÙM ẢNH LỄ TRAO QUÀ VÀ BUỔI GIAO LƯU VĂN NGHỆ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá