Trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

TPO - Chiều 10/2, tại Khu công nghiệp Tân Bình (TP HCM), báo Tiền Phong phối với Công đoàn Ban quản lý các khu Chế xuất- khu Công nghiệp TP HCM (Hepza) tổ chức trao quà Tết cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Đã có 380 công nhân được nhận quà Tết trị giá gần 200 ngàn đồng bao gồm bánh kẹo, sữa do Công ty Bibica tài trợ. 

Theo đại diện của Hepza cho biết, năm nay, dù kinh tế có nhiều khởi sắc nhưng nhiều đơn vị sản xuất thuộc Hepza vẫn gặp nhiều khó khăn, có những đơn vị không đủ lương trả cho công nhân cũng như có mức thưởng rất thấp. 

Món quà Tết do báo Tiền Phong và Công ty Bibica trao tặng tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với những hoàn cảnh khó khăn, giúp cho người công nhân vượt qua, vui Tết và tiếp tục làm tốt công việc của mình.

Trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1 Bà Nguyễn Trần Phượng Trân- Phó chủ tịch LĐLĐ TP HCM đánh giá cao các hoạt động từ thiện của báo Tiền Phong và công ty Bibica.
Trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 2 Bà Phượng Trân trao quà cho các công nhân.
Trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 3
Trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 4 Ông Lý Thành Tâm - Trưởng Ban đại diện báo Tiền Phong tại TP HCM và ông Nguyễn Thành Đô, Chủ tịch công đoàn Hepza trao quà cho công nhân.
Trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 5 Những người công nhân hân hoan ra về với món quà Tết trong tay. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá