Trao quà tết cho người đặc biệt khó khăn ở Cà Mau

TPO - Ngày 25/1, báo Tiền Phong và Công ty Cổ phần Quốc Huy Anh phối hợp Tỉnh đoàn Cà Mau trao 200 phần quà Tết (mỗi suất 500.000 đồng) cho học sinh nghèo, ĐVTN, người tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao quà tết cho người đặc biệt khó khăn ở Cà Mau - ảnh 1 Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh, Phó Ban dân vận Tỉnh ủy Cà Mau trao quà cho các em học sinh. Ảnh: Tiến Hưng.
Ông Lê Hoàng Kiệt, Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Nước (Cà Mau) phát biểu: “Chúng tôi xúc động, đón nhận món quà tình người của báo Tiền Phong khởi xướng, đơn vị tài trợ là Công ty Cổ phần Quốc Huy Anh. Người đẹp Áo dài của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Huỳnh Thị Trúc Mai đồng hành cùng chương trình.

Món quà ý nghĩa này sẽ giúp bà con vui xuân đón tết đầm ấm hơn, có sức động viên mạnh hơn, giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Trao quà tết cho người đặc biệt khó khăn ở Cà Mau - ảnh 2

Ông Lê Hoàng Kiệt, Phó chủ tịch UBND huyện Cái Nước phát biểu. Ảnh: Tiến Hưng.

Ông Nguyễn Mạnh Quí, Đại diện Công ty Cổ phần Quốc Huy Anh nói: “Cảm ơn báo Tiền Phong, Tỉnh đoàn Cà Mau và chính quyền huyện Năm Căn, Cái Nước đã giúp chúng tôi tặng những món quà cho các em học sinh, đoàn viên, thanh niên và đặc biệt là bà con tàn tật".
Trao quà tết cho người đặc biệt khó khăn ở Cà Mau - ảnh 3 Ông Nguyễn Mạnh Quí, đại diện Công ty Quốc Huy Anh trao quà cho học sinh. Ảnh: Tiến Hưng.
"Chúng tôi đã đồng hành báo Tiền Phong đến với đồng bào tỉnh Yên Bái, Hà Giang, Bạc Liêu và Cà Mau. Những gương mặt, ánh mắt của bà con gợi cho chúng tôi suy nghĩ phải làm gì để trở lại Đất mũi Cà Mau trong tương lai gần, với chương trình thiện nguyện ý nghĩa hơn!”, ông Quí phát biểu.
Trao quà tết cho người đặc biệt khó khăn ở Cà Mau - ảnh 4

Anh Nguyễn Chí Công, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Cà Mau trao quà. Ảnh: Tiến Hưng.

Nhà báo Phạm Duy Tương, Trưởng Văn phòng đại diện báo Tiền Phong tại Đồng sông Cửu Long, cho biết, báo Tiền Phong hoạt động thiện nguyện đã trở thành truyền thống, được các doanh nghiệp, nhà tài trợ đồng hành và tuổi trẻ cả nước ủng hộ.
Trao quà tết cho người đặc biệt khó khăn ở Cà Mau - ảnh 5

Người đẹp áo dài Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai chụp ảnh cùng các em học sinh. Ảnh: Tiến Hưng.

Đại diện báo Tiền Phong, Công ty Cổ phần Quốc Huy Anh, Người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng lãnh đạo tỉnh Cà Mau, huyện Cái Nước trao quà cho 200 học sinh, đoàn viên, thanh niên và người tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Trước đó, ngày 24/1, báo Tiền Phong và Cty CP Quốc Huy Anh phối hợp với Tỉnh Đoàn Bạc Liêu trao 200 phần quà (mỗi suất 500.000đ do Cty Quốc Huy Anh tài trợ) cho học sinh nghèo, sinh viên, ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt, rèn luyện tốt và công tác trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng