Trao quà Tết cho thương binh nặng tại Thái Bình

TPO - Sáng 12/2, tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Phục hồi chức năng người có công Thái Bình, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam- Chi nhánh Thái Bình (Vietcombank) phối hợp với Báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Thái Bình đã đến thăm, trao quà Tết cho các thương binh nặng đang điều trị tại đây.

Bà Đinh Thị Thu Thủy trao số tiền 20 triệu đồng cho lãnh đạo Trung tâm.
Bà Đinh Thị Thu Thủy trao số tiền 20 triệu đồng cho lãnh đạo Trung tâm.

Bà Đinh Thị Thu Thủy, Giám đốc Chi nhánh Thái Bình- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã trao số tiền 20 triệu đồng; ông Phùng Công Sưởng- Phó TBT Báo Tiền Phong đã trao quà Tết, các ấn phẩm Xuân của báo, tới tận tay các thương binh.

Một vài hình ảnh  chuyến công tác:

Trao quà Tết cho thương binh nặng tại Thái Bình - ảnh 1
Trao quà Tết cho thương binh nặng tại Thái Bình - ảnh 2 Ông Phùng Công Sưởng- Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong trao quà cho các thương binh.
Trao quà Tết cho thương binh nặng tại Thái Bình - ảnh 3 Ông Bùi Đình Tư- Giám đốc Trung tâm trao bánh chưng- quà của Báo Tiền Phong cho thương binh.
Trao quà Tết cho thương binh nặng tại Thái Bình - ảnh 4 Bà Đinh Thị Thu Thủy trao quà cho thương binh nặng Nguyễn Xuân Thái.
Trao quà Tết cho thương binh nặng tại Thái Bình - ảnh 5 Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Bình Hoàng Thị Thu Huyền hát tặng các thương binh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá