Trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ

TPO - Ngày 18/9, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao quyết định cho đồng chí Lê Văn Thanh
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao quyết định cho đồng chí Lê Văn Thanh

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã trao Quyết định số 1195/QĐ-TTg ngày 16/9/2019 của Thủ tướng Chính phủ điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam giữ chức Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng đồng chí Lê Văn Thanh đã được Đảng, Chính phủ tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng thời tin tưởng với kinh nghiệm công tác và phẩm chất của người đảng viên, đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao bằng sự cống hiến và tâm huyết của mình.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh cảm ơn những lời động viên, chia sẻ của Bộ trưởng và các đại biểu, đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển chung của Bộ và ngành.

Được biết, đồng chí Lê Văn Thanh (55 tuổi); quê quán Thanh Hóa; trình độ Tiến sĩ Kinh tế. Đồng chí từng giữ chức: Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước; Cục trưởng Cục Phòng chống tệ nạn xã hội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; tháng 5/2014, đồng chí được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam. 

Với việc bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Thanh, hiện Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có 4 Thứ trưởng là đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Lê Tấn Dũng; Lê Quân và Lê Văn Thanh.

Công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ

Sáng 9/9/2019, UBKT Tỉnh ủy Phú Yên đã tổ chức công bố và trao quyết định chuẩn y Ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Phú Yên đối với đồng chí Đỗ Thái Phong.

Công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ

Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ Chính trị chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Công bố quyết định của Bộ trưởng Công an về công tác cán bộ

Chiều 3/9, Bộ Công an đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá