Trao tặng 100 triệu đồng cho cựu TNXP Nghệ An

TPO - Ngày 23/9, qua nhịp cầu báo Tiền Phong, một trăm suất quà trị giá 100 triệu đồng do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hỗ trợ đã đến tay các cựu TNXP Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 23/9, một trăm triệu đồng của Ngân hàng TMCP Quân đội đã được trao cho các cựu TNXP Nghệ An. Ảnh: Quang Long
Sáng ngày 23/9, một trăm triệu đồng của Ngân hàng TMCP Quân đội đã được trao cho các cựu TNXP Nghệ An. Ảnh: Quang Long

Tri ân lực lượng cựu TNXP, báo Tiền Phong phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân đội, Tỉnh đoàn và Hội cựu TNXP Nghệ An trao 100 triệu đồng cho các cựu TNXP Nghệ An. Anh Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ Nhất TƯ Đoàn tới dự. 

Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn cho biết thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư TƯ Đoàn, báo Tiền Phong đã mở cuộc vận động các doanh nghiệp đẩy mạnh việc đền ơn đáp nghĩa, tri ân lực lượng TNXP và cuộc vận động đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tích cực hưởng ứng. Một tỷ đồng hỗ trợ từ quỹ phúc lợi của Ngân hàng TMCP Quân đội qua nhịp cầu báo Tiền Phong đang được chuyển về trao tặng cho các cựu TNXP 7 tỉnh, thành phố trong cả nước. 

Trao tặng 100 triệu đồng cho cựu TNXP Nghệ An - ảnh 1 Bí thư thứ Nhất TƯ Đoàn Nguyễn Đắc Vinh trao quà cho các bác cựu TNXP Nghệ An. Ảnh: Quang Long.
Trao tặng 100 triệu đồng cho cựu TNXP Nghệ An - ảnh 2 Bác Mai Ất, Chủ tịch Hội cựu TNXP Nghệ An tặng hoa cho đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội và lãnh đạo TW Đoàn. Ảnh: Quang Long

“Đây là tấm lòng, tình cảm của Ngân hàng TMCP Quân đội; của tuổi trẻ tri ân các bác cựu TNXP, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn của các bác cựu TNXP”, TBT Lê Xuân Sơn phát biểu.

Chị Nguyễn Thị Trang, PGĐ Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh MB Nghệ An cho biết: “Gần đây, Ngân hàng TMCP Quân đội đã nhiều lần phối hợp với báo Tiền Phong triển khai các hoạt động nhân đạo hướng đến người nghèo, gia đình chính sách và đặc biệt là tri ân các cựu TNXP. Món quà nhỏ này xin được sẻ chia tình cảm, trách nhiệm với các bác, các chú là cựu TNXP đang gặp khó khăn”.

Bí thư thứ Nhất TƯ Đoàn Nguyễn Đắc Vinh; Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn và chị Nguyễn Thị Trang, PGĐ Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội - Chi nhánh MB Nghệ An đã trao 100 suất quà cho các cựu TNXP Nghệ An. 

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Đắc Vinh biểu dương báo Tiền Phong thời gian qua đã thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá