Bình Dương:

Trao tặng 27 căn nhà cho gia đình người có công với cách mạng

TPO - UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC trao tặng 27 căn nhà cho 27 trường hợp thuộc đối tượng gia đình chính sách, có công với cách mạng. Mỗi căn nhà được tặng trị giá trên 160 triệu đồng.

Trao tặng 27 căn nhà cho gia đình người có công với cách mạng

Nằm trong chương trình “đền ơn đáp nghĩa”, góp phần chăm lo cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình có công với cách mạng, người nghèo… UBND tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC đã trao tặng 27 căn nhà trị giá trên 160 triệu đồng cho 27 trường hợp thuộc đối tượng trên.

Bình Dương trao tặng 27 căn nhà cho người có công - ảnh 1 Lễ trao tặng nhà cho các đối tượng được hưởng tại Khu nhà ở xã hội Mỹ Phước

Tại lễ trao tặng và bàn giao nhà vào sáng ngày 15/8, tại Khu nhà ở xã hội Mỹ Phước (phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương) các gia đình được tặng nhà thể hiện sự vui mừng, bật khóc khi cầm trên tay giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà. Được biết, 27 trường hợp ngoài việc được tặng nhà, họ còn được tặng kèm theo các vật dụng thiết yếu với giá trị hơn 10 triệu đồng.

Bình Dương trao tặng 27 căn nhà cho người có công - ảnh 2 Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương và Tổng công ty Becamex IDC tặng nhà cho người có công

Trước đó, UBND tỉnh Bình Dương cũng đã phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC để trao tặng 100 căn nhà cho các đối tượng thuộc diện trên tại Khu nhà ở xã hội Định Hòa  ở TP. Thủ Dầu Một.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng